Previous
Next
Previous
Next

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TỰ TIN BỨT PHÁ VÀ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG VỚI FREETALK ENGLISH

Thế giới như ta biết đã thay đổi mãi mãi kể từ khi Covid-19 xuất hiện. Sự thay đổi mọi mặt về đời sống và cách thức vận hành của nhân loại cho ta thấy một tương lai khó dự đoán và không thể biết trước. Và cách tốt nhất để dự đoán tương lai chính là tự tạo ra tương lai. Những học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường ngày hôm nay chính là thế hệ chủ lực để kiến tạo tương lai bền vững, an toàn và phát triển cho nhân loại và thế giới.

Tại Freetalk English, chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển mô hình giáo dục hiện đại và linh hoạt, để các bạn trẻ dù ở bất kỳ nơi đâu trên khắp Việt Nam đều có thể tham gia học tập. Chúng tôi hiểu rằng thay đổi tương lai không nằm trong tay một hay một vài người trẻ mà cần sự chung tay của cả một thế hệ, bởi vậy cần trang bị thật nhiều, thật sâu và thật kỹ càng cho những người trẻ hiện đại.

tiếng anh cho trẻ em 02

TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM

Chương trình học tiếng Anh online dành cho các bé!

1. Trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

2. Môi trường học tương tác, hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

3. Phương pháp khuyến khích giao tiếp, tận dụng tối đa giờ học thông qua các hoạt động tràn ngập âm thanh và sự vui nhộn.

4. Tập trung phát triển khả năng Anh ngữ ở cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế.

5. Phương pháp học tư duy, thực hiện qua dự án sẽ giúp học viên có trải nghiệm học tập tối ưu và phát triển kỹ năng toàn diện.

TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Chương trình học tiếng Anh online dành cho người đi làm!

1. Chương trình học tiếng Anh kết hợp phát triển các kỹ năng mềm với giảng viên giàu kinh nghiệm của Impactus chính là giải pháp cho những bạn sinh viên/người đi làm mong muốn phát triển bản thân, sự nghiệp, tự tin làm việc & giao tiếp với đối tác nước ngoài.

2. Thành thạo ngôn ngữ giúp củng cố nền tảng tiếng Anh 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chú trọng kỹ năng nói giao tiếp. Xây dựng lộ trình giao tiếp từ mất gốc đến chuyên nghiệp.

3. Rèn luyện bộ kỹ năng mềm như: thuyết trình, teamwork, Pitching, đàm phán… Bổ sung thêm kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xây dựng mối quan hệ, xây dựng thương hiệu cá nhân.

4. Vững kiến thức kinh doanh thức tế: Sales, Marketing, Product & Production, Accounting & Finance. Tổng quan về thị trường, quy trình Sales, phân tích đối thủ và khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN FREETALK ENGLISH

Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại.

100% giáo viên bản ngữ nước ngoài

100%

Giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ.

hơn 16000 học viên

+16.000

Học viên được học tập trong môi trường Chuyên nghiệp.

hệ thống học tập lms

LMS

Học tập trên nền tảng LMS hiện đại nhất.

+1200

Hơn 1200 học viên tốt nghiệp mỗi năm tại Freetalk English.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

khách hàng đăng ký thông tin online tại freetalk english

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Họ tên, Email và Số điện thoại vào bảng đăng ký.

chuyên viên tư vấn freetalk english liên hệ với khách hàng

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN FREETALK LIÊN HỆ K.H

Khách hàng sẽ được tư vấn về chương trình học, cách thức kiểm tra trình độ cho Học viên để chọn lộ trình và lớp học phù hợp cũng như về các ưu đãi.

chuyên viên tư vấn gửi lại thông tin

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GỬI LẠI THÔNG TIN

Chuyên viên tư vấn gửi lại bảng thông tin chương trình học kèm hướng dẫn chi tiết cách đăng ký học cho Khách hàng và Học viên.

TRỞ THÀNH HỌC VIÊN

Khách hàng trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế với chương trình phù hợp cùng 100% giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ và sự hỗ trợ của đội ngũ thầy cô trợ giảng tận tâm.

TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Tham gia lớp học thử trực tiếp với giáo viên chỉ trong 03 bước

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đăng kí thông tin để được học thử miễn phí

BƯỚC 2: TƯ VẤN ĐẶT LỊCH HẸN

Tư vấn cho về chương trình và đặt lịch học thử

BƯỚC 3: VÀO LỚP

Cài đặt và bắt đầu bài học. Bạn sẽ được tham gia lớp học với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên


    Call Now