Chia Sẻ Kiến Thức

Bí quyết học tiếng anh online ôn thi đại học trên 8 điểm

đăng ký nhận trọn bộ ngữ pháp cơ bản cho người đi làm

Để luyện thi đại học sẽ cần nhiều phương pháp học tập khác nhau, thậm chí cần luyện tập và làm đề rất nhiều, ngoài ra cũng cần học nhiều về phần từ vựng. Rất nhiều người đang lựa chọn phương pháp học tiếng anh online thi đại học

Ngay sau đây, hãy cùng Freetalk English tìm hiểu về học tiếng anh online thi đại học thế nào hiệu quả nhất để cùng tìm ra được phương pháp học tập phù hợp nhất nhé.

học tiếng anh online ôn thi đại học 1

Lý do vì sao nên học tiếng anh online thi đại học?

Có rất nhiều người thường nói rằng việc học tiếng anh trên lớp hay các trung tâm để ôn tập là đủ và không cần đến tiếng anh online. Nhưng nhiều người không biết rằng, việc luyện tập học tiếng anh online đem lại cho bạn vô cùng nhiều lợi ích, bao gồm: 

 • Được làm bài kiểm tra online xác định trình độ hoặc luyện đề tương đương với việc làm bài tập tại nhà. 
 • Đưa ra lộ trình, phương hướng phù hợp với bản thân, xác định được điểm mạnh và yếu của mình.
 • Việc học Tiếng Anh online thi đại học còn giúp bạn xây dựng phong cách học chủ động 
 • Nếu bạn đang là người yếu ở môn học này thì việc học online sẽ giúp bạn hiểu nhanh hơn và nhanh chóng theo được nhịp điệu của các bài giảng khác. 

Như vậy có thể thấy, học tiếng anh online thi đại học là vô cùng cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa bắt đầu thì hãy lựa chọn ngay phương pháp này để cùng đồng hành với bản thân vượt qua kỳ thi tốt nhất nhé.

>> XEM THÊM: Những kênh giúp học tiếng anh online qua video song ngữ miễn phí trên youtube

học tiếng anh online ôn thi đại học 2

Học tiếng anh online thi đại học như thế nào cho hiệu quả?

Để có thể làm quen với việc học tiếng anh online thì bạn cần bắt đầu với cách nhẹ nhàng nhất đó là tìm tài liệu ôn thi đại học trên mạng để học và hệ thống lại kiến thức. Sau đó, bạn nên tìm đến các trang web lớn để làm bài kiểm tra và xác định trình độ. Bạn có thể tham khảo một số trang web sau: 

 • BBC Learning English: Trang web này bổ sung đầy đủ các kiến thức như ngữ pháp, phát âm, từ vựng và các tips học tiếng anh. Bạn có thể tham gia kiểm tra các bài thi trực tuyến. Bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt khi tham gia học online tại đây. 
 • ELLO.org: Trang web được tạo ra từ một giáo viên dạy Tiếng Anh từ nhật bản, với hơn 20 năm hoạt đông và hơn 2500 bài học tiếng anh miễn phí. ELLO xây dựng cho bạn một môi trường học đa dạng và rất nhiều chủ đề khác nhau cùng với sự góp mặt của các giảng viên hàng đầu thế giới. 
 • VOA Learning English: Đây là trang web chứa nguồn thông tin đa dạng, đây là một trang web cực kỳ hữu ích bởi ngoài việc nói tiếng Anh – Mỹ song song, trang web cũng cung cấp cho bạn phụ đề để tăng vốn từ vựng. 
 • Lang – 8 : Đây là một trang web học tiếng anh dựa trên nền tảng mới. Tuy nhiên, khác với các trang khác, website này chỉ tập trung duy nhất 1 kỹ năng đó là writing. Bạn có thể post các bài viết của bạn lên cộng đồng và những người tham gia sẽ góp ý và sửa lỗi. 
 • Talk English: Trái với trang web Lang – 8 ở trên, trang web này giúp bạn luyện tập kỹ năng Speaking. Tuy nhiên, không phải chỉ riêng về kỹ năng đó, các bạn hoàn toàn có thể học được thêm các kỹ năng khác liên quan như Listening, Writing, Reading. Nếu bạn đang phân vân không biết nên học gì trước, hãy lựa chọn phần “Full Lesson Index” để được trải nghiệm toàn bộ những kỹ năng khác nhau và lựa chọn phần hứng thú nhất để học.

học tiếng anh online ôn thi đại học 3

Bí quyết học tiếng anh online ôn thi đại học hiệu quả hơn

Đã nhắc đến học tiếng anh thì không ai không biết đến những mẹo học tiếng anh hiệu quả. Hãy tham khảo ngay một số bí quyết học tiếng anh online thi đại học sau đây nhé:

 • Xác định trình độ của bạn: Một điều quan trọng để có thể lên được lộ trình học của bản thân thì bạn cần biết được trình độ của mình đến đâu. Tránh học bài quá khó sẽ khiến bạn nản lòng, hoặc nếu bài dễ quá sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. 
 • Xác định lộ trình học phù hợp: Nếu bạn đã biết được trình độ của bản thân, hãy lựa chọn ngay cho mình một trang web hoặc khóa học online phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú và thích học hơn mỗi ngày. 
 • Chọn chủ đề bạn thích: Chủ đề cũng là điều cần quan tâm, bởi mỗi chủ đề khác nhau sẽ cho bạn những kiến thức khác nhau. Lựa chọn đúng chủ đề sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú trong quá trình học hơn và đảm bảo chất lượng học tập. 
 • Lên lịch học Tiếng Anh hàng ngày: Việc học tiếng anh cần phải được thực hiện thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Hãy cố gắng lên một lịch học cụ thể để tạo thêm động lực học tập mỗi ngày.

XEM NGAY: Những lý do bạn cần chọn 1 địa chỉ học tiếng anh online tốt nhất để tránh việc tiền mất tật mang mà không được 1 chút lợi ích gì.

học tiếng anh online ôn thi đại học 4

Việc học tiếng anh online thi đại học cần rất nhiều sự nỗ lực cũng như quyết tâm của bạn, hãy cố gắng biến việc học thành một thói quen của bạn để có kết quả tốt nhất. Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Freetalk English về học tiếng anh online ôn thi đại học. Nếu bạn đang phân vân về khóa học và trình độ học tập thì bạn có thể liên hệ vào hotline: 0247.308.1515 để được tư vấn và kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí.

5/5 (1 Review)

Call Now