Chia Sẻ Kiến Thức

15 trang web học tiếng anh online với người bản xứ tốt nhất

học thử tiếng anh online cho người đi làm miễn phí

Hầu hết mọi người hiện nay khi lựa chọn phương pháp học tiếng anh online thì đều mong muốn sẽ được học tiếng anh online với người bản xứ. Đây cũng là một hình thức học mới xuất hiện gần đây nhưng đã được rất nhiều người ưa chuộng và ủng hộ.

Vậy việc học tiếng anh online với người bản xứ có điều gì đặc biệt? Có thể học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ tại đâu? Hãy để FreeTalk English giúp bạn tìm hiểu ngay nhé.

học tiếng Anh online với người bản xứ 1

Học tiếng anh online với người bản xứ là cách học tối ưu và chất lượng

Nếu bạn đang muốn tăng vốn kiến thức tiếng Anh hay muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thì bạn cần phải luyện tập và học rất nhiều, và để có thể thực hiện được điều này thì việc lựa chọn một môi trường học là rất quan trọng để có thể tương tác và trao đổi thông tin giúp phát triển vốn từ vựng cần thiết. 

Và đó là lý do vì sao học tiếng anh online với người bản xứ chính là phương pháp học tiếng Anh tối ưu nhất và chất lượng tốt nhất. Có rất nhiều các trang web cũng như khóa học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ như Speaking 24, italki, How do you do v.v… Và đặc biệt FreeTalk English.

học tiếng Anh online với người bản xứ 2

Tất cả những trang web và khóa học trên đều là những trang web có lượng cộng đồng cao, hỗ trợ trao đổi ngôn ngữ và tạo thói quen nói tiếng anh hàng ngày. Không chỉ vậy, khi tham gia khóa học các bạn còn được làm bài kiểm tra để xác định trình độ tiếng anh và được cung cấp lộ trình học tập cá nhân phù hợp. 

Hơn nữa, thay vì việc bạn phải đến tận trung tâm để có thể học thì nay bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể học tập, thời gian linh động cũng là một điểm mạnh của việc học tiếng Anh online với giáo người bản xứ. Đây cũng là một phương pháp học phù hợp với xu thế, và tất nhiên chất lượng không thua kém gì so với học trực tiếp.

học tiếng Anh online với người bản xứ 3

Những ưu điểm khi lựa chọn học tiếng anh online với người bản ngữ

Nếu bạn là người đã từng hoặc lựa chọn học tiếng anh online với người bản xứ thì chắc hẳn bạn sẽ thấy những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này như: 

  • Tiết kiệm thời gian, công sức, kinh phí di chuyển đến chỗ học 
  • Phù hợp với cả những người bận rộn 
  • Chủ động lựa chọn được thời gian học, thoải mái về thời gian.
  • Học tập chất lượng, tăng khả năng phản xạ giao tiếp với người bản xứ
  • Có thể tự tin giao tiếp với nhiều người hơn giúp phát triển kỹ năng giao tiếp. 

học tiếng Anh online với người bản xứ 4

Với những ưu điểm mà phương pháp học tiếng anh với giáo viên bản ngữ đem lại cho bạn, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú và mong muốn được trải nghiệm phương pháp học mới mẻ này. Hình thức học tập này thực sự rất phù hợp với các những người bận rộn, đi làm thường xuyên không có thời gian để đến các trung tâm học mà chi phí lại rất phù hợp.

>> XEM THÊM: Bật mí phương pháp học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài hiệu quả giúp bạn thành thạo giao tiếp tiếng Anh lên nhanh chóng

Top 15 trang web học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ tốt nhất 2020

MyEnglish Teacher

MyEnglish Teacher là một diễn đàn hỗ trợ học tập tiếng Anh. Bạn sẽ học tập bằng cách mở các cuộc thảo luận trên diễn đàn, bạn sẽ thực hành nói tiếng Anh thông qua Skype, WhatsApp, Facebook hoặc Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể chat với người nước ngoài để học tiếng anh trực tiếp bằng video call.

myenglish-teacher

Speady

Trang Web cho phép bạn có thể chat video trực tuyến để giao tiếp với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Không những vậy, đây là một trang Web hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi người trên toàn thế giới.

speady

How do you do

How do you do là một website trao đổi ngôn ngữ rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký một cách nhanh chóng nhất chỉ với địa chỉ Email, Facebook hoặc tài khoản google. Bạn có thể nhắn tin, trò chuyện thông qua video hoặc đơn giản là sử dụng Voice chat ngay trên trang. Thông thường 1 phòng chat sẽ có khoảng 10 người.

how-do-you-do

Coeffee.com

Đây cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ không chỉ là tiếng Anh. Bạn có thể hiểu hơn về cách nói chuyện của người nước ngoài trên mạng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chơi trò chơi để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm của bạn. 

Easy Language Exchange

Rất nhiều người cực kỳ ưa thích trang web này bởi sự thuận tiện, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Trang web cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ cần thiết để bạn có thể dễ dàng học tập ngôn ngữ mới. Bạn có thể đọc, viết, thực hành nói và học tiếng anh online với người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới. 

easy-language-exchange

LingoGlobe

LingoGlobe là một cộng đồng trao đổi thông tin ngôn ngữ miễn phí cho phép những người tham gia có thể thực hành và giao tiếp với người bản ngữ. Bạn có thể chọn phương thức trao đổi thông qua thảo luận trên diễn đàn hoặc thậm chí thực hiện một cuộc trò chuyện online trực tiếp bằng tiếng Anh. 

CoffeeStrap

Tại CoffeeStrap bạn sẽ thực sự giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Bạn sẽ nhắn tin hoặc trò chuyện với họ. Trang Web này hỗ trợ lên tới 13 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.

coffeestrap

Verbling

Verbling là website giúp bạn học tiếng Anh online miễn phí, kết nối với các người bản xứ trên toàn thế giới thông qua việc chat video trực tiếp.

Speaking24

Speaking24.com là Website chuyên giúp bạn tìm ra những nick Skype, yahoo, hay MSN để có thể giao tiếp với người nước ngoài. Ưu điểm của Website này thực sự vô cùng đơn giản, cực kỳ dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được ngay lần đầu, tuy nhiên, bạn cần phải có một trong các tài khoản Skype, Yahoo, MSN. 

Busuu

Busuu.com là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ được coi là lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong các website có lượng truy cập lớn gần nhất thế giới, thậm chí trang web này còn có ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí. Ứng dụng cũng có rất nhiều icon dễ thương và hỗ trợ nhắc nhở học mỗi ngày. 

Penpalworld

Penpal World cho pháp bạn liên lạc và giao lưu miễn phí với nhiều người trên thế giới. Điểm đặc biệt ở đây đó là bạn sẽ tìm được những người bạn có cùng sở thích từ nhiều nơi khác nhau như Mỹ, Anh, Úc…

Sau khi kết bạn và làm quen trên Penpal World, bạn có thể thường xuyên liên lạc với những người bạn thông qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. Đây là một trang web rất tốt để bạn có thể chia sẻ ngôn ngữ và văn hóa với nhau. 

Language Exchange Project

Đây là một dự án đặc biệt, được tạo ra và thiết lập từ một cầu thủ bóng đá. Dự án này thực sự rất phù hợp với những người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể tham gia cộng đồng tại dự án này để học tiếng anh online với người bản xứ hoàn toàn miễn phí. 

Italki

Đây là một trang web giúp bạn học tiếng anh online rất phổ biến, bạn sẽ được luyện nói, luyện nghe tiếng Anh, thậm chí còn cải thiện cả kỹ năng đọc và viết. 

Italki còn có cả lớp học có giáo viên với các khóa học khác nhau. Việc nói chuyện giao tiếp 1 kèm 1 với người bản xứ có lẽ là một phương pháp học hiệu quả nhất tại italki. 

Babel Village

Thực tế đây vốn là một trong những dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan thực hiện. Website hiện đang hoạt động rất hiệu quả và việc trao đổi ngôn ngữ ngày càng lớn mạnh hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, trang web đã có tới 36 ngôn ngữ khác nhau.

FreeTalkEnglish.com

Đây là trang web cung cấp cho bạn các khóa học tiếng anh online trực tuyến với giáo viên người bản ngữ. Khi tham gia khóa học bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ và lên lộ trình rõ ràng. 

Các giáo viên tại FreeTalk English đều có giàu kinh nghiệm dạy học người Việt và đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

XEM NGAY: Giới thiệu đến các bạn địa chỉ học tiếng anh online uy tín số 1 tại Việt Nam đang được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ với 63 ngày là bạn đã thành thạo tiếng anh rồi

Không chỉ vậy, bạn còn được chủ động về thời gian, địa điểm cũng như được bảo lưu chương trình học nếu bạn có việc bận hay phải đi công tác. 

Trên đây chính là Top 15 website và khóa học giao tiếp tiếng anh tốt nhất năm 2020, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những trang web phù hợp nhất để cùng đồng hành với bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. 

Như vậy FreeTalk English đã giúp bạn trả lời những câu hỏi về việc học tiếng anh online với người bản xứ rồi đó, Mong rằng qua bài viết trên, bạn sẽ có được thêm những thông tin bổ ích hỗ trợ cho quá trình học tiếng anh online của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 (1 Review)

Call Now