Chia Sẻ Kiến Thức

Top 10 bài hát tiếng Anh cho bé 2 tuổi được yêu thích nhất

Học ngoại ngữ qua những bài hát tiếng Anh cho bé 2 tuổi là phương pháp học sáng tạo mang lại hiệu quả rất cao. Học tiếng Anh qua bài hát sẽ giúp trẻ chủ động rèn luyện kỹ năng Nghe và Nói tiếng Anh từ rất sớm, việc cha mẹ cho trẻ nghe nhạc tiếng Anh từ 2 tuổi sẽ tạo niềm yêu thích tiếng Anh cho trẻ.

Âm nhạc chính là một điều kì diệu có trong cuộc sống của chúng ta, khoa học đã chứng minh được rằng “âm nhạc không chỉ để giải trí mà còn là một trong những phương pháp giúp học tiếng Anh hiệu quả”. Cùng Freetalk English tìm hiểu giới thiệu về những bài hát tiếng Anh cho bé 2 tuổi phù hợp ở bài viết này nhé.

bài hát tiếng anh cho trẻ em 2 tuổi

Do – Re – Mi Music Man

Đây là một bài hát với những giai điệu dễ thương chủ đề là những nốt nhạc, bài hát sẽ giúp bé 2 tuổi luyện nghe tiếng Anh rất hiệu quả và còn giúp kích thích niềm đam mê âm nhạc cho bé ngay từ khi còn nhỏ tuổi. Đây là một bài hát có giai điệu rất vui tươi hào hứng tạo hứng thu hút sự chú ý cho trẻ. Nào chúng ta cùng nghe bài hát nào!

Five Little Ducks

Bài hát tiếng Anh cho bé 2 tuổi Five Little Ducks cũng là một bài hát có giai điệu nhạc vô cùng dễ thương, nội dung của bài vừa có thể giúp trẻ học được nhiều từ vựng tiếng Anh , tập đếm và cũng giúp giáo dục cho trẻ ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ. Đây chính là một bài hát hay dành cho trẻ ở độ tuổi này.

ĐĂNG KÝ NGAY: Buổi học thử và Test thử trình độ kiến thức tiếng Anh hiện tại của trẻ để có được những nhận xét lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho trẻ tốt và phù hợp với bé.

test tiếng anh miễn phí cho trẻ em

The Finger Family

Đây là một bài hát đoạn nhạc tiếng Anh về các thành viên có trong một gia đình và nội dung được thể hiện rất là sáng tạo độc đáo trên một bàn tay. Đây chính là một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em nói về chủ đề gia đình đơn giản và dễ nhất. Nào cùng lắng nghe bài hát nhé.

ABC Song

ABC Song là một trong những bài hát tiếng Anh cho bé 2 tuổi nói riêng và độ tuổi mầm non nói chung được sử dụng rất nhiều. ABC Song giúp trẻ luyện kỹ năng Nghe tiếng Anh tốt hơn và còn giúp bé nhớ được bảng chữ cái trong tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua những giai điệu nhạc rất vui nhộn, hình ảnh ngộ nghĩnh thu hút sự chú ý của trẻ.

Four Seasons In A Year

Bản nhạc tiếng Anh cho bé 2 tuổi Four Seasons In A Year giúp bé học và hiểu được về những mùa trong năm nói bằng tiếng Anh như nào. Bài hát có những giai điệu âm nhạc vui nhộn thu hút sự chú ý của trẻ, tạo cảm hứng lắc lư theo từng điệu nhạc. Cùng lắng nghe bài hát ở nhé.

Good Night

Bài hát Good Night với những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng giúp bé chìm vào giấc ngủ sâu mà vẫn có thể nhớ và học tiếng Anh trước khi đi ngủ. Có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thời điểm trẻ chuẩn bị đi ngủ mà được cha mẹ cho nghe hay kể cho con về một câu chuyện nào đó sẽ giúp bé nhớ rất lâu. Nào cùng Freetalk English lắng nghe bài hát Good Night nhé.

>> XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em trực tuyến hiệu quả tốt nhất, Uy tín số 1 toàn quốc đang được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con theo học.

Old MacDonald Had A Farm

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em 2 tuổi Old MacDonald Had A Farm có giai điệu vui nhộn nội dung chủ đề về những con vật có trong nông trại của bác nông dân được bé yêu thích. Thật tuyệt vời, khi bé vừa được nghe nhạc mà lại vừa học tiếng Anh biết được nhiều từ vựng chủ đề con vật hơn.

Auld Lang Syne

Bài hát Auld Lang Syne với những giai điệu nhẹ nhàng chậm rãi, câu từ đơn giản nhưng không kém phần vui tươi thu hút sự chú ý học tiếng Anh của trẻ. Auld Lang Syne sẽ giúp trẻ dễ dàng thuộc lời bài hát và ngân nga khi những dịp giáng sinh tới.

We Wish You A Merry Christmas

Tiếp theo đó là bài We Wish You A Merry Christmas rất thông dụng và được hát nhiều vào những dịp giáng sinh ở trên khắp thế giới và bài hát tiếng Anh cho trẻ em này có nguồn gốc từ Miền Tây của nước Anh. Nội dung của bài hát giúp bé chào đón một giáng sinh an lành và chào mừng một năm mới vui vẻ hạnh phúc.

Happy Birthday To You

Happy Birthday To You là bài hát Chúc mừng sinh nhật và được hát nhiều nhất vào mỗi dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của bất kỳ ai trên thế giới. Bài hát Happy Birthday To You được dịch ra rất nhiều thứ tiếng, và giai điệu vui vẻ cũng giúp bé dễ dàng học tiếng Anh.

Trên đây là 10 bài hát dạy tiếng Anh cho bé 2 tuổi nói riêng và lứa tuổi mầm non nói chung giúp trẻ dễ dàng học tiếng Anh qua những giai điệu của bài hát. Sự kết hợp giữa âm nhạc và hình ảnh hoạt hình vui nhộn sẽ giúp tạo hứng thú cảm xúc tích cực cho trẻ khi học tiếng Anh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp, hay cha mẹ đang muốn tìm kiếm thông tin về những phương pháp dạy tiếng Anh cho con em mình thì hãy liên hệ ngay với Freetalk English để được tư vấn hoàn toàn Miễn phí bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now