Chia Sẻ Kiến Thức

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt và hiệu quả?

Học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt” đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối với những người đi làm, thời gian dành cho việc học tiếng anh cũng hạn hẹp vì còn phải san sẻ quỹ thời gian cho việc chăm sóc gia đình cũng bởi bộn bề trong công việc như vậy nên việc tiếp thu kiến thức cũng không được bằng giới trẻ.

Nhìn nhận được nguyên nhân này, nên nhiều trung tâm tiếng anh trên toàn quốc đã thiết kế những lộ trình học chuẩn quốc tế phù hợp với từng trình độ học tập của học viên để giúp người đi làm nhanh chóng bắt kịp với xu thế tiếng anh của thời đại mới.

Ở bài viết này Freetalk English sẽ chỉ ra cho bạn thấy tầm quan trọng của việc học tiếng anh đối với người đã đi làm cũng như các trung tâm đạt chuẩn và các yếu tố người đi làm cần phải biết trước khi lựa chọn học. Nào cùng bắt đầu nhé!

học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt

Tiếng anh dành cho người đi làm có tầm quan trọng như nào?

Khi bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì tiếng Anh đối với bạn chỉ là một môn học bắt buộc và bạn chỉ học cho qua môn. Nhưng khi bạn đã bắt đầu đi làm, tôi tin rằng chắc chắn thời điểm này bạn đã hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống đặc biệt là trong công việc.

Lấy một ví dụ đơn giản như này nhé: Nếu bạn cùng với một người bạn của mình cùng ứng tuyển vào một công ty của nước ngoài mà người bạn đó lại biết tiếng Anh còn bạn thì không thì tôi tin chắc rằng đến 90% là người bạn đó đậu còn bạn thì không. Dù cho bạn có năng lực tốt hơn nhưng, có tiếng anh vẫn là một lợi thế rất lớn ở những môi trường làm việc nước ngoài.

Tôi sẽ lấy một ví dụ nữa đó là: Bạn là một ông chủ nhưng vốn tiếng Anh lại không hề có một chút nào, mà luôn phải thường xuyên đi gặp đối tác nước ngoài phải nói chuyện bằng tiếng Anh. Sử dụng một phiên dịch viên là rất phiền phức, nhiều lúc bạn còn sợ người phiên dịch đó không nói toát lên hết ý của mình gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp đồng ký kết. Đó chính là lúc mà bạn cảm thấy rất bất lực và cảm nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh.

Ngày nay, tiếng Anh chính là một ngôn ngữ phổ thông bậc nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể thấy, phần lớn những người thành công người ta đều rất giỏi tiếng Anh. Vì thế còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tốt nhất thôi nào.

học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt 1

Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Mỗi khóa học tiếng Anh cho người đi làm có giá thành cũng không hề rẻ, nên việc lựa chọn một trung tâm có môi trường học tập tốt phù hợp là những yếu tố then chốt để giúp bạn có thể lựa chọn được một khóa học tiếng anh phù hợp nhất.

Xem xét về môi trường học tập tiếng Anh

Trong tiếng Anh môi trường học tập chính là một trong những yếu tố tiên quyết để người đi làm lựa chọn hàng đầu. Môi trường học tập tiếng Anh cho người đi làm khác với tiếng Anh giao tiếp thông thường cả về từ vựng, ngôn ngữ học cũng như hoàn cảnh nói. Người đi làm cần phải xác định được rõ ràng rằng mình học vậy sẽ đạt được điều gì: giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp, trả lơi tin nhắn viết email bằng tiếng Anh…

Cách giảng dạy và học tập

Tiếng anh cũng là một trong những môn học nếu mà bạn chỉ chăm chăm học trên lý thuyết mà không thực hành áp dụng vào những việc thực tế thì những kiến thức bạn học được trên lý thuyết sẽ rất dễ quên lãng.

Lộ trình chương trình học phù hợp

Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm “học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt” thì chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm đến những khóa học chương trình phù hợp với trình độ kiến thức của mình để có thể đạt được kết quả mong muốn tốt nhất có thể.

học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt 2

Ý kiến Review của những người đã học

Thời đại công nghệ số, bạn sẽ tìm được những review về các trung tâm, khóa học chất lượng trên mạng xã hội internet, nhưng nếu được hãy xin ý kiến của những người bạn đã từng học và trải nghiệm ở đó. Đó chính là những đánh giá chân thực nhất giúp bạn có quyết định học hay không.

XEM NGAY: Phương pháp địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm online Uy tín hàng đầu. CAM KẾT hoàn tiền 100% nếu không đạt đúng lộ trình học tập đề ra ban đầu.

Top 17 trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm hiệu quả

Tiếng anh giao tiếp online Freetalk English

Đầu tiên không thể không kể đến đó chính là trung tâm tiếng Anh Freetalk English. Freetalk English là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín cho người đi làm. Được thành lập hơn 6 năm Freetalk English đã có nhiều thành tựu nổi bật đặc biệt là Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương và Top 10 thương hiệu được vinh danh trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giáo dục tại diễn đàn kinh tế Asian 2020.

Freetalk English có hai khóa học chính là tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò và 1 thầy 6 trò cùng với lộ trình học tập riêng biệt theo trình độ của bạn. Phương pháp học tập đạt chuẩn Quốc tế, CAM KẾT giúp bạn thành thạo tiếng anh chỉ trong vòng 3 tháng. Bạn có thể đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí đó!

học thử tiếng anh online cho người đi làm miễn phí

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên hỗ trợ 24/7 ngay khi bạn cần hỗ trợ, Freetalk English áp dụng nền tảng học Online trực tuyến trên đường truyền LMS độc quyền tránh gây gián đoạn trong thời gian học tập, LMS cũng giúp lưu lại video mỗi buổi học để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào.

Chất lượng đạt chuẩn Quốc tế vậy nhưng Freetalk English lại có mức học phí rất tốt cho mọi đối tượng học viên muốn học, mỗi buổi học chỉ rơi vào khoảng từ 75.000 đến 200.000 vnđ/buổi tùy thuộc vào yêu cầu cũng như lộ trình học tập mà bạn mong muốn sẽ có giá thành cụ thể hơn.

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống anh ngữ Ocean Edu quốc tế có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam, Ocean Edu có khá nhiều địa chỉ trên khắp 3 miền của tổ quốc. Với bề dày lịch sử Ocean Edu đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành giáo dục.

Ocean Edu cũng là một trong số ít các trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam được ủy quyền để tổ chức khảo thí để cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế mã VN048. Ocean Edu xây dựng môi trường học xuyên suốt lộ trình cam kết đầu ra chuẩn khung tham chiếu.

Với chương trình học tiếng anh dành cho người đi làm mất gốc, Ocean Edu có các khóa học phù hợp xây dựng lộ trình chuẩn theo kiến thức mà học viên đang có song song với học luyện thi IELTS, TOEIC. Mỗi khóa học tại Ocean Edu có chi phí khá cao nên không phải ai cũng đăng ký học được.

>> XEM NGAY: Mẹo học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả

học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt 3

Trung tâm Anh ngữ IMA

Anh ngữ IMA được thành lập với tôn chỉ đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh của từng cá nhân hay tổ chức trong mọi lứa tuổi. IMA có lộ trình học thời gian rút gọn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả đề ra ban đầu. Điểm mạnh của IMA đó là những khóa học cấp tốc về IELTS và tiếng Anh phổ quát cấp tốc.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong sư phạm, 100% người bản ngữ. Thời gian hoạt động lâu năm IMA cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng nói tự tin khẳng định về chất lượng của từng khóa học.

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa giao tiếp

Nếu bạn ở Hà Nội hì Ms Hoa TOEIC chắn hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Ms Hoa giao tiếp là khóa học đặc biệt chú trọng vào phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, nghĩa là việc học tiếng Anh luôn gắn liền với các ngôn ngữ của cơ thể cùng với nền tảng tư duy mind map của người bản xứ.

Ms Hoa giao tiếp có hai hợp phần học chính đó là: “Giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, Giao tiếp trong môi trường làm việc” khi học học viên sẽ được rèn luyện về kỹ năng phản xạ nhiều tình huống trong tiếng Anh.

học tiếng anh hiệu quả cho người đi làm

Trung tâm tiếng Anh Aten

Với bề dày kinh nghiệm, Aten đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc, cải thiện trình độ tình Anh từ mất gốc đến thành thạo. Chi phí cho mỗi khóa học tại Aten ở mức khá so với thu nhập trung bình tại Việt Nam, nhưng chỉ từ 3 – 6 tháng học là bạn đã thấy sự khác biệt trong việc vận dụng học tiếng anh của mình.

Aten có mô hình học 3 kèm 1 độc quyền, 3 giảng viên thay nhau hướng dẫn bạn trong việc giảng dạy học tập mọi lúc mọi nơi. Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức đơn giản giúp bản dễ hiểu và dễ dàng học, còn giảng viên thứ 2 sẽ là người cùng với bạn thực hành giao tiếp để bạn nhớ lâu hơn. Cuối cùng đó là một trợ giảng luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học.

Trung tâm Anh ngữ British Council

British Council (Hội Đồng Anh) với ưu thế hoạt động trên 100 quốc gia, British Council được xem là một trong những trung tâm hàng đầu dành cho người đi làm. Mọi lớp học, lộ trình học đều được xây dựng hoàn toàn dựa vào trình độ học tập của từng học viên.

Học viên có thể lựa chọn học tập bất cứ khi nào, đây chính là ưu điểm nổi bật của British Council. Dù bạn có bận rộn đến đâu vẫn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của học viên. British Council được xem là trung tâm tiếng Anh có mức học phí khá đắt đỏ nhưng bù lại kết quả đạt được cũng rất tốt.

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy rất tốt, ILA tại Việt Nam chuyên về những khóa học chương trình học dành cho trẻ em và người lớn. Bộ phận giáo viên tại ILA đều có bằng cử nhân hay thạc sĩ nguyên ngành tiếng Anh trở lên, cùng hệ thống về cơ sở học tập chất lượng tốt đều được thiết kế riêng phù hợp với mọi độ tuổi giúp mang đến môi trường học thoải mái nhất.

Ở trung tâm ILA người đi làm có thể lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh luyện thi và tiếng Anh doanh nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu học tập của từng học viên. Vì thế tại ILA bạn dễ dàng tìm được khóa học phù hợp với mình.

tiếng anh cho người đi làm học ở đâu tốt

Trung tâm tiếng Anh Aroma

Aroma chắc chắn là một thương hiệu đã quá nỗi quen thuộc với nhiều người đi làm tại Hà Nội. Thống kê gần đây nhất có tới 13% học viên được Aroma đào tạo là những quản lý cấp cao của nhiều doanh nghiệp lớn. Đây là một tiêu chí tuyệt vời để tạo sự tin tưởng của học viên về Aroma.

Những chương trình học tại Aroma tạp trung phần lớn vào thực hành thực tế giúp cho những học viên cảm thấy quen thuộc và nhớ lâu hơn đảm bảo được tính ứng dụng sau này trong cuộc sống công việc. Chất lượng đi kèm với học phí, học phí tại Aroma cũng rất đắt đỏ nên người đi làm cũng cần phải lựa chọn thật kỹ phù hợp với kinh tế của mình.

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Chất lượng về giảng viên tại Jaxtina được đánh giá rất cao về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đối với người đi làm khi lựa chọn học tiếng Anh thường thì có hai mục tiêu: cần bằng cấp chứng chỉ để thăng chức tăng lương và học để giao tiếp tương tác tốt hơn với đồng nghiệp, đối tác…

Cũng giống như các trung tâm ở trên, Jaxtina cũng xây dựng lộ trình học phụ thuộc vào mục tiêu cũng như trình độ của học viên, đào tạo toàn diện 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Cùng với việc dễ dàng điều chỉnh lộ trình học linh hoạt nên những chương trình đào tạo tại Jaxtina sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên.

tiếng anh cho người đi làm nên học ở đâu

Trung tâm Anh ngữ English Camp

Dù là một trung tâm tiếng Anh sinh sau đẻ muộn nhưng English Camp đã nhanh chóng đuổi kịp những người đàn anh đi trước. English Camp được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tốt, đều được lấy tham chiếu chuẩn đầu ra của BEC từ hội đồng Cambridge.

Những khóa học tiếng Anh thương mại ở English Camp giúp tập trung nâng cao về khả năng giao tiếp dành cho người đi làm. Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được dậy kết hợp các kỹ năng để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

Một địa chỉ cái tên khá là quen thuộc với mọi người đó là trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh British Council tại Hà Nội. Cùng với ưu thế cơ sở ở hơn 100 quốc gia, British Council được xem như một ông lớn trong ngành đào tạo tiếng Anh. Về chương trình học tại British Council được thiết kế rất đa dạng, phù hợp với mọi trình độ hiện tại của học viên.

Trung tâm Anh ngữ Apollo 360

Apollo 360 là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, Apollo 360 được xem là một bước tiến vượt bậc lớn giúp khẳng định về chất lượng giảng dạy của một thành viên International House, International House là tổ chức Anh ngữ lâu đời nhất tại Vương Quốc Anh.

Apollo 360 áp dụng chương trình học giữa thực hành tại lớp và những hoạt động ngoại khóa khác giúp cho học viên thành thạo hoàn thiện bộ kỹ năng của mình trong tiếng Anh hơn. Ứng dụng học tập được thiết kế riêng biệt dễ dàng sử dụng cùng bài học đa dạng trên đó được cập nhật liên tục.

Trung tâm tiếng Anh Talk Class – TCES

Talk Class là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm cùng 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ. Nhóm đối tượng học chính là những người đi làm không có lẫn sinh viên, tại Talk Class tập trung chính vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Viết – Trả lời gmail trong công việc.

Các chương trình học tại Talk Class luôn được bám sát vào thực tiễn công việc xây dựng trên những kỹ năng cần có của một người đi làm. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên lớp và được giáo viên hướng dẫn những chỗ sai để cải thiện.

trung tâm tiếng anh uy tín cho người đi làm

Trung tâm tiếng Anh ENCI Education

ENCI Education là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho cả học sinh, sinh viên, người đi làm cùng với mức học phí phù hợp nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn áp dụng những công nghệ mới mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

ENCI Education có nội dung giảng dạy chia làm nhiều chủ đề khác nhau giúp học viên cảm nhận được sự gần gũi hơn giữa việc học và việc thực hành trong đời sống hiện tại. ENCI Education giúp nâng cao sự tự tin cho học viên khi giao tiếp thông qua việ dám nói và dám làm.

Trung tâm tiếng anh Elight

Một trung tâm tiếng anh uy tín hàng đầu nữa tại Hà Nội đó là Elight dành cho những người đi làm. Elight sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong việc học tiếng Anh. Những lớp học tại Elight cũng được thiết kế riêng biệt theo một lộ trình học nhất định phù hợp với trình độ kiến thức của học viên.

Khóa học tại Elight không chỉ cung cấp đến học viên những kiến thức học thuật mà Elight còn lồng ghép những kiến thức thực tế trong đời sống, văn hóa công sở đó chính là những kiến thức cần thiết nhất cho người đi làm. Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ khỏe và tràn đầy năng lượng nhiệt huyết trong mỗi buổi học.

Trung tâm DOL Engish – IELTS Đình Lực

Dù mới thành lập được khoảng 4 năm, nhưng DOL English IELTS Đình Lực ngày nay đã trở thành một trong những trung tâm dậy học tiếng Anh tốt nhất dành cho việc luyện thi IELTS . Tại DOL English IELTS Đình Lực có đội ngũ giáo viên giảng dạy có thành tích “Cực Khủng” gần như toàn bộ là thủ khoa và á khoa của những trường đại học lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dậy học.

DOL English IELTS Đình Lực cũng là một trong những start-up tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ ứng dụng tiên tiến vào giảng dạy. Hệ thống app học tập tại DOL English IELTS Đình Lực dễ dàng sử dụng có chứa rất nhiều tài liệu để học viên có thể tự học tập.

Anh văn Hội Việt Mỹ

Đây cũng là một trong những địa chỉ học tiếng anh dành cho người đi làm uy tín tại T.p Hồ Chí Minh, một địa chỉ học khá nổi tiếng cùng với nhiều chi nhánh và số lượng học viên đông đảo đang theo học. Anh văn Hội Việt Mỹ có trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp giúp người đi làm nhanh chóng thành thạo hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Lộ trình phương pháp học tập chuẩn quốc tế, bám sát theo trình độ của từng học viên, môi trường học tập tại Anh văn Hội Việt Mỹ mang tính giáo dục rất cao học viên sẽ học được nhiều vốn từ vựng phong phú, phát âm giao tiếp chuẩn bản ngữ linh hoạt.

Kết luận: Đến đây chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã tìm được cho mình câu trả lời dành cho câu hỏi “học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt” và có được lựa chọn phù hợp nhất với mình. Học tiếng Anh chính là một hành trình dài xuyên suốt, bạn sẽ gặp nhiều sự khó khăn khi vừa đi làm vừa đi học quỹ thời gian sẽ bị eo hẹp. Nhưng đừng vì thế mà chán nản bỏ cuộc bạn nhé, hãy đặt ra mục tiêu to lớn trước mắt để có động lực học và thành thạo tiếng Anh tốt nhất.

5/5 (1 Review)

Call Now