Chia Sẻ Kiến Thức

Học tiếng Anh online qua Zoom nào để đạt được hiệu quả tốt?

Tại thời điểm hiện tại, việc học tiếng Anh online qua Zoom đang được rất nhiều trung tâm áp dụng dành cho học viên. Học tiếng Anh trực tuyến qua zoom giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển từ nhà đến trung tâm để học, mà kết quả đạt được cũng rất tốt.

Ở bài viết này Freetalk English sẽ phân tích những hiệu quả của từ ứng dụng online mà học viên có thể học và hay được nhiều trung tâm tiếng Anh áp dụng.

phần mềm học tiếng anh qua zoom hiệu quả

Học tiếng Anh online trên nền tảng LMS

Số một không thể không nhắc đến đó là hệ thống LMS (Learning Management System) là phần mềm giúp quản lý học tập toàn bộ những tài liệu khóa học có liên quan đến chương trình đào tạo tiếng Anh online.

Phần mềm LMS giúp học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên thông qua lớp học được sắp xếp trên Zoom, chất lượng hình ảnh video và âm thanh luôn luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất giúp học viên dễ dàng nhìn thấy và nghe được phát âm chính xác nhất của giáo viên.

Đây là phần mềm trả phí đang được Freetalk English sử dụng cho việc học tiếng Anh online dành cho mọi học viên học. Chỉ cần bạn có kết nối Internet trên laptop hay smartphone dễ dàng có thể tham gia buổi học tiếng Anh qua zoom LMS ở bất cứ đâu.

phần mềm học tiếng anh qua zoom lms

ĐĂNG KÝ NGAY: Buổi học thử và test thử tiếng Anh online hoàn toàn Miễn Phí giúp bạn biết được trình độ kiến thức về tiếng Anh hiện tại của bạn, để đưa ra được những lựa chọn tốt nhất.

học thử tiếng anh online cho người đi làm miễn phí

Học tiếng Anh online qua Zoom Facebook và Messenger

Đây là hai ứng dụng của cùng một nhà phát hành hiện đang sở hữu lượng người dùng rất nhiều lên đến 9 con số 0. Một số liệu thống kê gần đây nhất cho thấy, có tới 85% người sử dụng Internet đều có ít nhất 1 tài khoản Facebook được liên kết với Messenger với những mục đích sử dụng khác nhau.

Có nhiều trung tâm đào tạo và đơn vị giáo dục thường xuyên tập trung những nhóm nhỏ học viên để tiện cho việc dạy học và giải thích những điểm thắc mắc của học viên bằng tính năng nghe,  gọi video hay live trực tiếp bằng cả hai ứng dụng này.

Hai ứng dụng này được xem là những nền tảng đa nhiệm có thể kết nối được nhiều tài khoản với nhau, nhưng cũng bởi vậy mà dung lượng của hai zoom này rất lớn và chất lượng tải ảnh cùng video không thực sự rõ nét. Đôi lúc hai ứng dụng này cũng xuất hiện sự giật lag vì cùng lúc phải truyền tải nội dung tới nhiều người nên chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ về việc sử dụng Zoom học tiếng Anh qua ứng dụng này.

>> XEM THÊM: Phương pháp học tiếng Anh phản xạ Online mà không phải ai cũng biết

phần mềm học tiếng anh qua zoom facebook messenger

Dạy tiếng Anh online qua Zalo

Bên cạnh hai ứng dụng trên thì Zalo cũng là một trong những ứng dụng dạy học trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Zalo là một ứng dụng được xây dựng bởi chính tay người Việt với tính năng giúp bảo mật thông tin và nội dung tin nhắn rất tốt.

Hiện nay Zalo cũng được rất nhiều trung tâm, trường học lựa chọn để giúp học viên học tập tiếng Anh online tại nhà. Thầy cô giáo có thể dễ dàng tạo những nhóm học online theo từng lớp và trực tiếp gọi video cho học viên và giảng dạy.

>> XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng Anh online trực tuyến Uy tín số 1 toàn quốc. CAM KẾT giúp học viên thành thạo giao tiếp tiếng Anh chỉ trong 63 buổi học.

Dù có nhiều ưu điểm vậy, những ứng dụng Zalo vẫn có những hạn chế tiềm ẩn như: những tin nhắn spam, tin nhắn lừa đảo, thông tin sai sự thật… Chính vì thế, khi cho học viên học tiếng Anh qua Zalo thầy cô phải sàng lọc và chỉ nên sử dụng tập trung duy nhất vào mục đích hỗ trợ học tập.

phần mềm học tiếng anh qua zoom hiệu quả zalo

Dạy tiếng Anh qua Zoom Meeting

Đây là một ứng dụng có cái tên khá mới mẻ với nhiều người ở Việt Nam, Zoom Meeting được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong việc họp nhóm nội bộ trực tuyến. Zoom Meeting có thể cho tối đa được 50 người tham gia với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt bạn dễ dàng có thể chia sẻ video trên màn hình với chất lượng cao.

Nhưng cái gì cũng có những khuyết điểm của nó và Zoom Meeting cũng vậy: nếu sử dụng miễn phí thì Zoom Meeting có thời gian giới hạn tối đa là 40 phút đổ xuống, thông thường thì một buổi học tiếng Anh giao động từ 50 – 70 phút học.

phần mềm học tiếng anh qua zoom meeting

Dạy học thông qua Skype

Ứng dụng Skype đang là phần mềm thông dụng chát gọi video miễn phí trên máy tính và điện thoại tốt hiện nay. Nếu bạn đã dùng mạng xã hội lâu năm thì chắc hẳn vẫn còn nhớ Yahoo Messenger trước đây và cho đến ngày nay Skype đã hoàn toàn thay thế ứng dụng đó.

Không chỉ là một ứng dụng chỉ để nhắn tin trò chuyện thông thường mà Skype còn đang được rất nhiều các công ty sử dụng là công cụ trao đổi trong công việc hay là cầu nối học vấn giữa thầy cô với học viên ở những buổi học online tại nhà.

phần mềm học tiếng anh qua zoom skype

Trên đây là những nền tảng học tiếng Anh online qua Zoom đang được nhiều trung tâm, trường học sử dụng nhiều nhất. Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh học online có phần mềm ứng dụng học tốt nhất, để có thể đạt được kết quả học tập tốt lên nhanh chóng. Mọi thắc mắc hay câu hỏi gì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now