Chia Sẻ Kiến Thức

Bật mí phương pháp học tiếng Anh online với giáo viên người nước ngoài

đăng ký nhận trọn bộ ngữ pháp cơ bản cho người đi làm

Học tiếng Anh đang trở thành một xu thế mới trong đời sống xã hội hiện đại ngày nay, rất nhiều người lựa chọn những phương thức khác nhau để có thể học và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất. Trong đó học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài chính là phương thức đang được nhiều người ưa chuộng nhất.

Vậy học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài có những ưu nhược điểm gì so với các phương pháp khác? Có những Website học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài nào tốt nhất? Cùng FreeTalk English tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài 1

Vì sao nên học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài?

Trước khi tham gia mỗi khóa học tiếng Anh, hầu hết mọi người đều thường có những thắc mắc như: Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt? Có được học tiếng Anh 1 kèm 1 online với người nước ngoài hay không?… Bởi mọi người đều biết rằng học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Vậy việc học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài sẽ có những ưu nhược điểm như thế nào?

Ưu điểm: 

Được tiếp xúc với ngôn ngữ thực tế: Học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn hiểu được cách phát âm chuẩn cũng như ngữ điệu của những người bản xứ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những cách phát âm lệch chuẩn hay tiếng Anh theo kiểu “thuần việt” của rất nhiều giáo viên tại Việt Nam.

học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài 2

Cảm nhận, tư duy và suy nghĩ của người bản xứ: Khi học tập với giáo viên người nước ngoài, bạn sẽ hiểu và cảm nhận được những cách thức suy nghĩ và tư duy của người bản địa, từ đó giúp cho việc học tập ngôn ngữ được tự nhiên chứ không phải học thuộc lòng như thông thường.

Mở rộng tầm hiểu biết của bản thân: Bạn sẽ hiểu hơn về các nước trên thế giới, tạo ra điều mới mẻ và hứng thú hơn trong quá trình học tiếng anh.

Nhược điểm: 

Những giáo viên người bản xứ thường được học tiếng Anh theo một cách tự nhiên nhất và là tiếng mẹ đẻ, do đó họ đôi khi sẽ gặp phải những vấn đề do không hiểu rõ những khó khăn của người Việt khi học ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh.

Học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài thực sự là một điều khó khăn đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể sẽ chưa quen được với cách nói và cách biểu đạt của người bản ngữ.

>> XEM THÊM: Những trang web giúp bạn học từ vựng tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Việc học tiếng Anh với người nước ngoài đem lại rất hiệu quả, nhưng không phải ai cũng có thể tìm được những người bạn để tham gia cùng khóa học. Hãy cùng tham khảo qua một số Website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất dưới đây.

học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài 3

Top 9 Website học tiếng anh 1 kèm 1 online với người nước ngoài

1. Italki 

Link trang web: https://www.italki.com

Italki là một trong những website nổi tiếng hiện nay và thuộc top đầu các website trao đổi ngôn ngữ. Khi tham gia tại Italki, các bạn hoàn toàn có thể trở thành học viên thậm chí là giáo viên và có thể tham gia học tập rất nhiều ngôn ngữ khác nhau không chỉ riêng tiếng Anh. 

Một điều cần quan tâm chính là nếu bạn có mong muốn học tập với những giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn sẽ cần phải bỏ thêm chi phí. Tuy nhiên, Italki vẫn có diễn đàn chung để có thể trao đổi và học tập, bạn hoàn toàn có thể tìm được những người bạn có cùng chung mục tiêu để học tập dễ dàng hơn.

2. How do you do 

Link trang web: https://howdoyou.do/

How do you do là một trang web miễn phí và cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản. Tại trang web sẽ có công cụ công cụ cá nhân hoặc các room chat, các bạn có thể trò chuyện và giao tiếng bằng tiếng anh với rất nhiều người trên thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi địa chỉ Facebook hoặc Skype để có thể giữ liên lạc hiệu quả.

Có thể thấy đây là website học tiếng anh online với người nước ngoài đơn giản nhất hiện nay. Bạn có thể đăng nhập và trải nghiệm thử ngay nhé.

học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài 4

3. Easy Language Exchange

Link trang Web: https://www.easylanguageexchange.com/

Easy Language Exchange là website rất phù hợp đối với những bạn đang có nhu cầu học tiếng anh online với người nước ngoài. Cụ thể, trang web này sẽ hoạt động dựa trên việc trao đổi và dạy ngôn ngữ cho nhau. Tại đây bạn không chỉ tìm kiếm được những người bản ngữ nói tiếng anh mà còn có thể học thêm những ngôn ngữ khác.

4. LingoGlobe

Link trang Web: http://www.lingoglobe.com/

LingoGlobe là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Tại đây bạn có thể học tiếng anh online với người nước ngoài thông qua việc thảo luận tại trang web hoặc chat trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi thông tin Skype hoặc Facebook cũng rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể rủ thêm bạn bè để học tiếng anh online với người nước ngoài.

5. Verbling

Link trang Web: https://www.verbling.com/

Verbling là trang web cho phép người sử dụng được kết nối trực tiếp đến những người bản xứ trên toàn thế giới. Một đặc điểm đáng chú ý chính là Verbling cho phép kết nối thông qua video trực tuyến.

Trang web không chỉ hỗ trợ học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài, mà còn có thêm rất nhiều các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, Trung, Pháp, Đức v.v…Tuy nhiên, với việc chat video trực tiếp do đó bạn sẽ phải cài đặt một số phần mềm hỗ trợ.

học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài 5

6. Polyglotclub

Link trang Web: https://polyglotclub.com/

Polyglotclub là trang web nổi tiếng với hơn 700.000 thành viên từ khắp mọi nơi trên thế giới. Trang web cung cấp khá nhiều tùy chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu học tập của bạn. Bạn sẽ đăng những chia sẻ của bản thân và thắc mắc về học tiếng Anh, và những người khác sẽ vào trả lời, bình luận và hỗ trợ. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các câu hỏi hoặc tham gia trả lời những câu hỏi của người khác, thậm chí bạn có thể chat trực tiếp, trò chuyện cùng với những người bản ngữ khác.

7. Conversation Exchange

Link trang Web: https://www.conversationexchange.com/

Conversation Exchange là trang web hỗ trợ đến 3 hình thức học tập khác nhau như: Face to Face ( video trực tuyến), correspondence (gửi thư), text and voice chat (chat hoặc gọi trực tiếp). Khi bắt đầu học tiếng Anh, trang web sẽ cho bạn tùy ý lựa chọn partner để tập luyện và nâng cao hơn khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

8. Coeffee Learning

Link trang Web: https://coeffee.com/login

Coeffee Learning cũng là một trong những trang web học tiếng Anh đang rất lớn mạnh. So với các trang web khác, trang web này nổi trội hơn ở chỗ ngoài việc học tiếng anh online với người nước ngoài, bạn có thể chơi các game online để nâng cao được vốn từ vựng của mình cũng như khả năng phát âm thông qua chat online.

9. British Council

Link trang Web: https://learnenglish.britishcouncil.org/

Đây là một trong những trang web hàng đầu trên thế giới về học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài. Trang web cung cấp hàng trăm tài liệu, video, audio và hơn 2000 bài tập tương tác với đa dạng chủ đề.

Không chỉ vậy, trang web còn hỗ trợ chương trình học từ cơ bản đến nâng cao với các mục chính là: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng. Sau các phần học lý thuyết là những phần bài tập phong phú và đa dạng, rất phù hợp cho bạn học tập từ cơ bản đến nâng cao.

XEM NGAY: Những địa chỉ Uy tín với học tiếng anh online trên mạng độc quyền giúp bạn thành thạo tiếng anh chỉ sau 63 ngày

học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài 6

Website học tiếng anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

Ngoài những trang web học tiếng anh online với người nước ngoài đã được chia sẻ ở trên. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về trang web freetalkenglish.com. Đây là một trang web cung cấp các khóa học online cực kỳ hiệu quả, phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản cho tới nâng cao.

Bạn sẽ được trao đổi và học tiếng Anh online với giáo viên người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành với đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Và cả những giáo viên giỏi người Việt với chứng chỉ Ielts > 7,5. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học bạn sẽ được làm bài kiểm tra miễn phí và được lên lộ trình học tập rõ ràng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. 

Thông qua bài viết trên, FreeTalk English đã giúp bạn nêu ra những ưu nhược điểm cũng như top 9 website học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài để bạn có thể tham khảo rồi đó. Hãy cố gắng học tập thật chăm chỉ và đều đặn để có thể làm chủ tiếng anh hiệu quả nhất nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now