Chia Sẻ Kiến Thức

30 Kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em hay hiệu quả

Thời điểm hiện tại dịch bệnh vẫn còn đang hết sức phức tạp, nên nhiều bậc cha mẹ đã lựa chọn và tìm hiểu về những kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em tại nhà miễn phí để giúp con không quên kiến thức tiếng Anh trong thời điểm này.

Nhưng nhiều cha mẹ vẫn chưa biết rõ việc lựa chọn những kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em online nào có kiến thức tốt nhất phù hợp với lứa tuổi của trẻ, và phương pháp cho trẻ em học qua những kênh youtube có ưu điểm gì nổi bật? Cùng Freetalk English tìm hiểu qua bài viết này để có lựa chọn tốt nhất nhé.

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em

Ưu điểm của lớp học tiếng Anh cho trẻ em

Tính tiện lợi cao

Việc lựa chọn học tiếng Anh online qua những kênh youtube cho trẻ em rất tiện lợi, chỉ cần có kết nối internet và laptop hay điện thoại là bé có thể dễ dàng truy cập để học tập. Việc học tiếng Anh qua những kênh youtube không bắt buộc yêu cầu địa điểm nên cha mẹ có thể cho bé học ở bất cứ đâu. Chính vì vậy, đây được xem là một giải pháp học tiếng Anh phù hợp nhất giúp bé tránh quên hết kiến thức ở điểm điểm khó khăn này.

Tiết kiệm chi phí

Cho trẻ học tiếng Anh qua những kênh youtube giúp cha mẹ tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển đến trung tâm tiếng Anh. Ngoài việc cha mẹ lựa chọn cho con học tiếng Anh qua những kênh youtube thì hiện nay trên thị trường cũng có nhiều lớp dạy học tiếng Anh online trực tuyến trên ứng dụng.

>> ĐĂNG KÝ NGAY: Buổi học thử và test thử kiến thức hiện tại của bé hoàn toàn Miễn phí cùng các giáo viên tại Freetalk English

test tiếng anh miễn phí cho trẻ em

Không gian học tập thoải mái

Việc lựa chọn học tiếng Anh online tại nhà giúp bé có không gian học quen thuộc, với bộ quần áo thoải mái có sự động viên từ cha mẹ giúp trẻ tốt hơn về sự tự tin có cảm giác hứng thú với việc học.

Bé được làm quen với công nghệ

Hiện nay, hầu hết trẻ em đều không còn quá xa lạ với các thiết bị công nghệ hiện dại. Việc cha mẹ cho con học tiếng Anh qua qua những kênh youtube hay những ứng dụng online khác sẽ giúp bé dần dần thành thạo quen thuộc cách sử dụng, giúp trẻ hiểu rằng ngoài những công nghệ giải trí ra thì các con cũng có thể học tập được trên đó.

>> XEM NGAY: Những khóa học tiếng anh cho trẻ em có chất lượng tốt nhất hiện nay. Áp dụng phương pháp học theo đúng lộ trình chuẩn Quốc tế. Đăng ký ngay để được tư vấn và Test trình độ miễn phí bạn nhé.

Top 30 kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Với 30 kênh youtube này sẽ giúp cha mẹ có nhiều lựa chọn hơn về nội dung kênh học tiếng Anh phù hợp với độ tuổi cũng như nền tảng kiến thức của trẻ.

ChuChu TV

Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em ChuChu TV với chủ đề nội dung từ những bài hát tiếng Anh hấp dẫn với các bạn nhỏ, giúp cho các bé có thể tiếp xúc với tiếng Anh sớm ngay từ lúc còn nhỏ.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em chuchu tv

Little Baby Bum

Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em Little Baby Bum cho tới thời điểm hiện tại kênh có hơn 34 triệu người đăng ký, đây là một con số mà không nhiều kênh youtube cho trẻ em đạt được. Little Baby Bum là kênh youtube chuyên dành cho lứa tuổi các bé mầm non và tiểu học muốn được làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh từ bé.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/LittleBabyBum

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em little-baby-bum

Baby Big Mouth

Kênh youtube Baby Big Mouth dạy tiếng Anh cho trẻ em qua những nội dung là món đồ rất dễ thương, nhờ đó giúp bé học thêm được rất nhiều từ vựng tiếng Anh với những chủ đề học quen thuộc với đời sống xung quanh của trẻ như: màu sắc, số đếm…

Link kênh: https://www.youtube.com/user/ItsBabyBigMouth

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em baby-big-mouth

Peppa Pig

Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em Peppa Pig là kênh các bé có thể tìm hiểu về tiếng Anh thông qua những chủ đề từ vựng quen thuộc gần gũi với cuộc sống quanh bé thông qua những nhân vật phim hoạt hình Peppa Pig rất ngộ nghĩnh tạo cảm hứng học vui vẻ cho trẻ.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/theofficialpeppa

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em peppa-pig

Minute Crafts Kids

Kênh youtube Minute Crafts Kids dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua những video về đồ vật, thủ công, giúp bé có thể trải nghiệm và tự tạo ra món đồ vật yêu thích của mình. Kênh youtube hiện đang có hơn 70 triệu lượt đăng ký, cũng đang là một trong những kênh youtube được các bé lựa chọn xem để học nhiều nhất.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UC295-Dw_tDNtZXFeAPAW6Aw

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em minute-crafts-kids

Kids Channel

Kids Channel là một trong những kênh Youtube chuyên về giáo dục trực tuyến, chuyên về video đồ họa, vần điệu với những bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em với gần 6 triệu người đăng ký. Hình ảnh nhân vật hoạt hình đẹp mắt thu hút tạo động lực học cho trẻ.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/thekydstv

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em kids-channel

HooplaKidz

Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em HooplaKidz là kênh kết hợp giữa dậy tiếng Anh bằng hoạt hình và âm nhạc, mang đến cho trẻ em những kiến thức văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên toàn thế giới.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/hooplakidz

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em hooplakidz

Kids TV

Mỗi video trên kênh Kids TV có nội dung là những bài hát đơn giản theo những chủ đề gần gũi số đếm mặt chữ hay một câu chuyện thú vị. Các bài hát trên kênh với nội dung rất quen thuộc với trẻ góp phần giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UC7Pq3Ko42YpkCB_Q4E981jw

Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts cũng là một trong những kênh video dạy tiếng Anh cho trẻ em được ưa chuộng. Simple Kids Crafts không những giúp trẻ phát triển về khả năng tiếng Anh mà còn dạy thêm cho bé về những kỹ năng sống cơ bản.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em simple-kids-crafts

Art For Kids Hub

Kênh youtube Art For Kids Hub là sự kết hợp giữa học vẽ và học tiếng Anh truyến tuyến dành cho trẻ nhỏ, giúp tăng sự sáng tạo và tạo cảm hứng học cho bé. Học tiếng Anh qua vẽ tranh chính là phương pháp học rất hiệu quả.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em art-for-kids-hub

Busy Beavers

Kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em Busy Beavers gồm có rất nhiều nguồn tài liệu hữu ích cho cha mẹ, thầy cô và học sinh giúp giảng dạy và học tập đạt hiệu quả tốt nhất. Học tiếng Anh ở kênh Busy Beavers còn giúp trẻ phát triển hơn về khả năng tư duy và sáng tạo nhậy bén hơn rất nhiều.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/wearebusybeavers

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em busy-beavers

Dream English Kids Songs

Kênh youtube học tiếng Anh Dream English Kids Songs khá là thú vụ với các bé, các bé sẽ được học tiếng Anh cùng với anh Matt rất vui tính phương pháp học thông qua những trò chơi đơn giản nhưng mang lại rất nhiều thú vị trong việc học tiếng Anh cho bé.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em dream-english-kids-songs

KidsTV123

Kênh Youtube KidsTV123 có nội dung dựa trên những bài học của trẻ học lớp 1, sau đó kết hợp kiến thức với những giai điệu bài hát có lời đơn giản vui nhộn giúp trẻ dễ dàng làm quen với cách đếm số hay việc nhận biết màu sắc, tiếng kêu của động vật.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/KidsTV123

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em kidstv123

Appu Series

Cha mẹ muốn cùng với con cùng học để nâng cao kiến thức tiếng Anh thì kênh youtube Appu Series chính là một sự lựa chọn khó bỏ qua đó. Appu Series có hàng loạt những video hoạt hình và cả những hoạt cảnh do người thật đóng với những tình tiết thú vị lôi cuốn mang lại cảm hứng cho trẻ. Với nhiều phương pháp học đa dạng như kể chuyện, đọc thơ hay làm toán sẽ giúp trẻ không bị nhàm chán có thể thay đổi cách học bất cứ khi nào.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/APPUSERIES

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em appu-series

Super Simple Songs – Kids Songs

Đến nay kênh Youtube học tiếng Anh Super Simple Songs – Kids Songs đã có hơn 26 triệu người theo dõi, nội dung trên kênh chủ yếu là những bài hát đơn giản được edit lồng ghép với những bản nhạc nền rất vui tươi. Mỗi video bài hát trên kênh đều có ý nghĩa riêng biệt giúp cho trẻ tiếp cận sớm với cuộc sống thường ngày, cùng với những động tác nhảy múa vui nhộn tạo cảm hứng cho trẻ học tập.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/SuperSimpleSongs

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em super-simple-songs-kids-songs

123 Magic English

Không chỉ trẻ em mà phần lớn người lớn cũng rất yêu thích những bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em này có những video đoạn phim hoạt hình vui nhộn và hài hước, được tác giả trích đoạn và tổng hợp lại những phân đoạn vui vẻ hấp dẫn.

Nhờ vào phương pháp học này giúp trẻ nâng cao được kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết từ rất sớm, đây là một hình thức chơi và học rất hiệu quả và bổ ích mà không phải kênh youtube nào cũng làm được.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCwhz1-bozQNsTmb598f8KnQ

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em 123-magic-english

English Singsing

Kênh English Singsing là kênh học tiếng Anh cho trẻ em trên toàn thế giới giúp bé có thể vui vẻ chơi với tiếng Anh và học với tiếng Anh. Trên kênh English Singsing có những nội dung học đầy thú vị đa dạng và phù hợp với đặc điểm và độ tuổi của trẻ.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/englishsingsing9

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em english-singsing

T-Series Kids Hut

Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em T-Series Kids Hut có chứa nhiều nội dung về những câu chuyện cổ tích phổ biến, những câu chuyện dành cho bé trước khi đi ngủ với những sự việc, điều mà trẻ em rất tò mò. Tất cả những giọng nói video trên kênh T-Series Kids Hut đều được thực hiện bởi ca sĩ Bollywood nổi tiếng Tulsi Kumar. Kênh T-Series Kids Hut xứng đáng là những lựa chọn hàng đầu giúp bé luyện về kỹ năng nghe hiệu quả.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/kidshut

kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em t-series-kids-hut

Kết luận: Đến đây chắc hẳn cha mẹ đã có kiến thức chọn những kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em sao cho hiệu quả nhất, phù hợp với kiến thức hiện tại của trẻ. Những kênh Youtube học tiếng Anh này hoàn toàn miễn phí. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với Freetalk English để được tư vấn bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now