Chia Sẻ Kiến Thức

[Top 10] Trang web luyện nói tiếng Anh online miễn phí từ cơ bản

Hiện nay có rất nhiều các trang web khác nhau giúp bạn luyện nói tiếng Anh online miễn phí, đây là một trong những phương pháp học luyện tiếng Anh rất dễ dàng và đơn giản và mang lại hiệu quả tốt. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng Freetalk English tìm hiểu những trang web luyện nói tiếng Anh online miễn phí mà bao người đang sử dụng.

Ngày trước cách học tiếng Anh thông dụng hiệu quả nhất đó chính là phương pháp học giao tiếp ở môi trường thực tế. Nhưng ngày nay cùng với sự phát triển của Internet và đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay thì việc học tiếng Anh online lại là phương án tối ưu và không hề mất chi phí, chỉ cần bạn hoạch định vạch ra kế hoạch học tập rõ ràng là hoàn toàn có thể thành thạo tiếng Anh.

Luyện nói tiếng Anh online miễn phí

Bí quyết giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả qua những website

Cần xác định được kiến thức hiện tại của bạn

Cần phải biết rõ được kiến thức khả năng về tiếng Anh của bạn đang ở trình độ nào để có được những lựa chọn bài học phù hợp nhất. Tránh việc lựa chọn những bài học quá khó sẽ dẫn đến nản chí hay những bài quá dễ sẽ không đạt được hiệu quả học tập cao.

Lựa chọn phương pháp học phù hợp với bạn

Hãy tìm cho mình một trang web giúp học luyện nói tiếng Anh online miễn phí có nội dung học phù hợp với sở thích của bạn, từ đó tạo động lực cảm hứng để bạn học tập thường xuyên mỗi ngày.

Lựa chọn chủ đề học bạn yêu thích

Khi bạn lựa chọn học tiếng Anh gắn liền với những sở thích, hay những điều bạn yêu mến thì sẽ ngày càng tạo cảm hứng động lực cho việc học tiếng Anh hiệu quả hơn rất nhiều.

Luyện nói tiếng Anh online miễn phí 1

Lên lịch học tiếng Anh cố định thường ngày

Học tiếng Anh cần sự kiên trì và lộ trình học phải thường xuyên đều đặn vì thế bạn hãy lên cho mình một kế hoạch lộ trình học rõ ràng theo ngày vào một khoảng thời gian nhất định.

Thực hành giao tiếp mọi lúc

Dù có học ở nhiều website đi chăng nữa mà bạn không thực hành giao tiếp thì kiến thức cũng rất nhanh chóng bị quên lãng. Vì thế mà hãy lựa chọn phương pháp học vừa học lý thuyết trên website và áp dụng cả thực hành nhé. Cùng có rất nhiều các website dành cho việc học giao tiếp online trực tuyến bạn có thể tìm hiểu nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY: Buổi học tử và Test thử trình độ tiếng Anh của bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ chỉ có tại Freetalk English để biết và có được những phương án lựa chọn học tốt nhất.

học thử tiếng anh online cho người đi làm miễn phí

Những trang web luyện nói tiếng Anh online miễn phí

Talk English

https://www.talkenglish.com/

Talk English chính là một trang web giúp bạn tập trung vào việc học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí giúp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có được thêm rất nhiều lợi ích từ trang web này như kỹ năng nghe, từ vựng hay những từ lóng.

Giao diện hiển thị của Talk English đơn giản và dễ sử dụng. Hãy thử truy cập ngay Talk English để có được những trải nghiệm thực tế trong việc học tiếng Anh bạn nhé.

Coeffee Learning

https://coeffee.com/login

Đây chính là một trong web giúp bạn luyện nói tiếng Anh với một quy mô lớn có thể trao đổi ngôn ngữ. Chỉ cần bạn đăng ký tạo tài khoản là có thể dễ dàng lựa chọn những người bạn cùng mình đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Đây là một trong web rất vui nhộn, giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện được với người nước ngoài mà còn áp dụng phương pháp học thông qua những trò chơi, hay những bài test kiến thức để giúp nâng cao thêm vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm, kỹ năng lắng nghe cho bạn.

Hãy cố gắng cùng nhau chinh phục tiếng Anh đừng ngần ngại tự ti với trình độ tiếng Anh của mình, những người bạn học cùng ở rất nhiều các quốc gia khác nhau, vì thế mà bạn cũng có thể học hỏi thêm được những ngôn ngữ khác đó.

Luyện nói tiếng Anh online miễn phí 2

Busuu

https://www.busuu.com/en

Busuu là một trang web khá là nổi tiếng giúp trao đổi giao lưu nói chuyện bằng tiếng Anh. Trang web Busuu đã kết nối với hơn 70 triệu người dùng ở trên toàn cầu. Phương pháp học giao tiếp trực tuyến giúp bạn cải thiện ngữ pháp, phát âm của mình được chuẩn hơn.

How do you do

http://howdoyou.do/

How do you do là một trang web giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài gây cảm tình rất tốt. Giao diện hiển thị đơn giả, dễ dàng sẽ sử dụng bạn chỉ cần sử dụng mail và đăng ký một tài khoản hay sử dụng các tài khoản mạng xã hội có sẵn là có thể trải nghiệm nhé.

How do you do có những chức năng như: chat voice, video hay chat… và thông thường một phòng chát có khoảng 10 người. Bạn sẽ được luyện nói tiếng Anh online miễn phí với mọi người trên khắp thế giới trên nền tảng website này. Đây được xem là một trang web luyện nói tiếng Anh rất tốt.

Reallife English

https://reallifeglobal.com/

Trang web Reallife English bao gồm 500 bài học có tất tần tật về những nội dung khía cạnh trong việc học tiếng Anh như: phát âm, ngữ pháp, tiếng lóng và những nội dung về văn hóa. Sử dụng Reallife English để luyện nói tiếng Anh online miễn phí sẽ không gây nhàm chán, lặp lại những thói quen truyền thống khi học trên lớp bằng những bài học qua video và TV. Những trang web giúp nói chuyện với người nước ngoài như Reallife English sẽ mang lại rất nhiều hữu ích.

Luyện nói tiếng Anh online miễn phí 3

Italki

https://www.italki.com/

Trong số những trang web nói chuyện tiếng Anh thì Italki cũng được xem là một trong những trang web học luyện nói tiếng Anh online miễn phí rất tuyệt vời. Một điểm khác biệt của Italki đó chính là bạn có thể trở thành người giảng dạy cho 1 người khác. Bạn dễ dàng kết nối được với hàng triệu người trên thế giới, và từ đó tìm kiếm học tập giúp rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình tốt hơn.

Trang web này cũng có giao diện sử dụng hiển thị rất đơn giản cùng với sự phối màu sắc rất là bắt mắt hài hòa, tươi sáng dễ nhìn… từ đó giúp tạo cảm hứng cho bạn học tập rèn luyện tiếng Anh tốt hơn.

>> XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng Anh online tốt nhất số 1 toàn quốc đang được hơn 10.000 học viên đăng ký lựa chọn.

Conversation Exchange

https://www.conversationexchange.com/

Conversation Exchange được rất nhiều người tin dùng vì tính khả dụng chất lượng rất tốt. Sử dụng Conversation Exchange sẽ giúp kiến thức khả năng tiếng Anh của bạn nâng cao hơn tăng lên một level mới phát triển bản thân. Website dạy nói tiếng Anh này gồm có 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat… nhờ đó giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc học tiếng Anh từ trang web này.

Lingo Globe

http://www.lingoglobe.com/

Lingo Globe cũng là một trang web giúp luyện nói tiếng Anh online miễn phí rất hiệu quả, bạn có thể tìm kiếm những người bạn học phù hợp với trình độ hay sở thích của mình để cùng thảo luận giúp nhau cải thiện kỹ năng trong tiếng Anh. Những trang web giống như Lingo Globe sẽ mang đến cho bạn những khả năng kiến thức bất ngờ, nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Speaky

https://www.speaky.com/

Speaky cũng là một trang web giúp giao tiếp nói chuyện với người nước ngoài, bạn có thể tìm kiếm và nói chuyện với rất nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Speaky hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng được ở rất nhiều quốc gia với hình thức gọi video. Bạn cũng có thể tải ứng dụng của trang web về chiếc điện thoại của mình để học nhé.

trang web Luyện nói tiếng Anh online miễn phí

Fun Easy English

http://funeasyenglish.com/

Trang web Fun Easy English ra đời vào đầu năm 2003, cho đến ngày nay Fun Easy English là một trong những trang web luyện nói tiếng Anh online miễn phí quen thuộc với rất nhiều học sinh cũng như giáo viên trên 211 quốc gia.

Fun Easy English giúp bạn có những cảm xúc học tiếng Anh trong một trạng thái vui vẻ, thư thái và sử dụng rất dễ dàng. Nếu đây là lần đầu bạn truy cập vào trang web này, sẽ cảm thấy rất rối bởi trang chủ có quá nhiều thông tin xen kẽ những quảng cáo. Hãy tìm kiếm và sử dụng những bài học phù hợp với mình bạn nhé.

Đăng ký học tiếng Anh online ngay cùng Freetalk English

Freetalk English là thương hiệu trực thuộc Cty Cổ phần Fungroup. Thương hiệu được thành lập vào tháng 4/2016 bởi Founder Nguyễn Đình Dương, là Thạc sĩ QTKD tại đại học La Trobe liên kết với đại học Hà Nội (MBA).

Freetalk English với sứ mệnh giúp mỗi người Việt xóa mù nỗi đau Tiếng Anh, có thể giao tiếp được tiếng Anh với chi phí cực kỳ hợp lý dù là thành thị hay ở vùng sâu vùng xa, mong muốn xây dựng một doanh nghiệp Việt đủ tầm và tài để phụng sự khách hàng, tạo môi trường hoàn hảo để làm việc cho cán bộ nhân viên, góp phần xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam.

Freetalk English đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò, 1 thầy kèm 6 trò qua hệ thống công nghệ LMS hiện đại nhất hiện nay.

Những thành tựu mà Freetalk English đã đạt được

Trong những năm qua Freetalk English đã đạt được những thành tựu đáng chú ý, cụ thể:

Tháng 6/2019: Freetalk English được vinh dự là một trong Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu á Thái Bình Dương.

Tháng 7/2020: Freetalk English là Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2020 tại  diễn đàn kinh tế ASEAN năm 2020.

Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện nay, Freetalk English đã có hơn 1788 khóa học khác nhau với hơn 5000 từ vựng, hơn 10589 học viên và trong đó đã có tới hơn 523 học viên nhận học bổng toàn phần.

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Freetalk English

Đến với Freetalk English,bạn sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh, cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp với từng học viên. Được lựa chọn lịch học với thời gian phù hợp tùy theo nhu cầu của học viên, linh hoạt về địa điểm, có thể học ngay tại nhà mà không cần di chuyển.

Ngoài ra, bạn sẽ được học tập với giáo viên giỏi người Việt với trình độ IELTS > 7,5 và giáo viên người nước ngoài có đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế TESOL, CELTA v.v… Đảm bảo học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh trong vòng 2 tháng cũng như cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Freetalk English cam kết hoàn tiền 100% học phí nếu không đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Hơn 10.000 học viên trên toàn quốc đã giao tiếp trôi chảy chỉ sau 1 khóa học, còn bạn thì sao, hãy tham gia ngay với Freetalk English để cùng chinh phục tiếng anh và thay đổi bản thân ngay nhé.

Trên đây là những tổng hợp về các trang web luyện nói tiếng Anh online miễn phí mang lại chất lượng hiệu quả nhất, đang được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Những trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí này sẽ giúp bạn nâng cao được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nếu bạn có lựa chọn phù hợp với mình. Mọi thông tin hay thắc mắc nào hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now