Chia Sẻ Kiến Thức

Review khóa học tiếng anh online nào tốt nhất hiện nay?

Học tiếng anh online là một trong những phương pháp học tiếng anh được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay với 2 hình thức chính. Rất nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi và yêu cầu review khóa học tiếng anh online để tham khảo.

Ngay sau đây, Freetalk English sẽ giúp bạn review khóa học tiếng anh online thông qua 2 hình thức này để bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân nhé.

Review học tiếng anh online bằng các phương thức

Học tiếng anh online là một trong những cách học mới và đang rất được ưa chuộng trên thế giới hiện nay, đặc biệt là tại Viết Nam. Việc học tiếng anh online không chỉ đem lại lợi ích cho bạn về mặt thời gian và không gian, mà còn giúp đem lại nguồn cảm hứng khi học tập tốt hơn với các phương thức học tập khác nhau, hãy cùng review khóa học tiếng anh online bằng các phương thức dưới đây nhé. 

Review học tiếng Anh online từ các video quay sẵn

Đây là phương thức học đơn giản từ những video đã được quay sẵn, đây là phương thức không có sự tương tác qua lại giữa học viên và giáo viên, việc của bạn đơn giản chỉ là xem các video dạy học đã được quay và thực hành theo chỉ dẫn trong video cho sẵn. 

Một ưu điểm của phương thức học này chính là vô cùng tiết kiệm chi phí, thời gian thoải mái và bạn có thể học bất cứ lúc nào mà bạn rảnh hoặc thích. Tuy nhiên, đây cũng là điều đáng lo ngại bởi khi chi phí rẻ, bạn thường mua ngay mà không cần để ý đến liệu khóa học này có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Rất nhiều người thường bỏ tiền ra mua các khóa học như thế này và học được hai đến ba buổi đầu sau đó bỏ dở. 

Việc học theo những video có sẵn yêu cầu bạn phải có tinh thần tự giác học tập và kiên trì, chăm chỉ rất cao. Bạn sẽ phải tự vạch ra cho mình một kế hoạch, cố gắng học tập và duy trì việc học tiếng anh mỗi ngày để có được kết quả như ý muốn. Nếu bạn học đúng chương trình học phù hợp với bản thân thì bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rất nhanh chóng. 

Một nhược điểm khá lớn ở phương thức học này chính là không có người sửa lỗi, nhắc nhở bạn học và bám sát theo quá trình học tập của bạn, điều này khiến bạn dễ chán nản, có thể bỏ học giữa chừng hoặc lười học hơn.

>> XEM THÊM: Bật mí những ưu nhược điểm giúp bạn tự học tiếng Anh online hiệu quả nhất tại nhà mà không phải ai cũng biết đến

Thực tế cho thấy, bởi khi bạn phải bỏ ra một khoản tiền ít hơn khiến tâm lý và việc quyết tâm của bạn không đạt được hiệu quả. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua và sử dụng các phương thức học như thế này, bởi vấn đề chủ yếu không nằm ở chất lượng, mà ở sự tự giác của bản thân và quyết tâm học của bạn.

review khóa học tiếng anh online tốt nhất 02

Review học tiếng Anh online từ khóa học online 1 kèm 1 

Hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 là hình thức mới nổi hiện nay và đang trở thành một xu thế học tiếng anh cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Có nên học tiếng anh online 1 kèm 1 hay không chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi nếu so với học tiếng anh online từ các video sẵn có thì chi phí sẽ đắt đỏ hơn một chút. 

Nhưng nếu so với hình thức học 1 kèm 1 trực tiếp thì cũng không khác là bao, thậm chí chi phí có phần rẻ hơn so với học 1 kèm 1 trực tiếp. Hình thức này mang lại rất nhiều ưu điểm và hiệu quả thực tế, phù hợp cho những người có nhu cầu cần cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. 

Việc học 1 kèm 1 đồng nghĩa với việc bạn sẽ được kèm cặp, bám sát và lên chương trình học phù hợp hơn cho bạn. Ngoài ra, do sẽ có cả giáo viên nước ngoài do đó bạn sẽ phải nghe và nói tiếng anh 100%, điều này giúp bạn tăng khả năng phản xạ và phát âm tốt hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cũng như sửa lỗi về mặt ngữ pháp, phát âm hay dùng từ một cách hiệu quả. Ngoài ra, lịch học 1 kèm 1 thực sự vô cùng linh hoạt, bạn có thể học bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi nào, kể cả khi bạn bận đi công tác thì bạn sẽ được bảo lưu và không lo mất buổi học. 

Lý do bạn lựa chọn học tiếng anh online ?

Chắc hẳn không cần phải đưa ra quá nhiều dẫn chứng để có thể chứng minh một khóa học Online có lợi ích tương đương như thế nào với một khóa học Offline. Nếu chưa từng tham gia các khóa học tiếng anh online nào thì hãy để Freetalk English Review khóa học tiếng anh Online thực sự như thế nào nhé.

review khóa học tiếng anh online tốt nhất 03

Được học trực tuyến với giáo viên giỏi người Việt và giáo viên người bản xứ với mức học phí tốt nhất

Nếu bạn là người đang hướng tới những mục tiêu học tiếng anh và tham khảo qua các khóa học tiếng anh tại các trung tâm thì bạn có thể thấy rằng, với một mức học chi phí vừa phải, bạn thực sự khó có thể được học với tiêu chí: vừa học với giáo viên nước ngoài và vừa được kèm cặp sát sao. 

Với nền tảng giáo dục chất lượng cao, cùng mô hình dạy học chuyên nghiệp. Freetalk English luôn hướng tới sự tiến bộ giáo dục tốt nhất cùng với mức chi phí phù hợp nhất để giúp bạn có thể nắm vững được nền tảng tiếng anh, tự tin trong quá trình giao tiếp.

Tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại nhất 

Thực tế hiện nay có rất nhiều các phương pháp học tiếng anh, có những phương pháp đã tồn tại từ rất lâu đời, và có những phương pháp đã được thay đổi để phù hợp hơn so với từng thời điểm. 

Và phương pháp học Tiếng Anh Online chính là một trong những phương pháp đang nổi trội nhất hiện nay. Các phương pháp học ngoại ngữ Online đã được nghiên cứu và phát triển làm sao cho người học có thể nắm bắt và tự tin trong giao tiếp tiếng anh được hiệu quả nhất mà lại tiêu tốn ít thời gian nhất cũng như phù hợp với từng đối tượng khác nhau. 

Chất lượng khóa học Online và Offline hoàn toàn tương đương

Có thể thấy chất lượng của khóa học Online và Offline là hoàn toàn tương đương, thậm chí việc học Online còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn thế nữa. Bạn có thể chủ động trong quá trình học tập, lựa chọn thời gian cũng như địa điểm một cách thoải mái nhất. Không chỉ vậy, bạn còn được giao tiếp trực tiếp với giáo viên và các bạn học viên tương tự như khi học tại các trung tâm.

review khóa học tiếng anh online tốt nhất 04

Review các khóa học tiếng anh Online tốt nhất hiện nay

Review khóa học tiếng anh giao tiếp tại Freetalk English 

FreeTalk English là khóa học Tiếng Anh trực tuyến, sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại cấp quốc tế tốt nhất hiện nay, giúp tập trung vào kỹ năng giao tiếp và phản xạ thông qua việc giúp học viên luyện tập thường xuyên với giáo viên người bản xứ. Các chủ đề tại FreeTalk English vô cùng đa dạng, với 7 chủ đề theo chuyên môn ngành nghề khác nhau giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn và dễ dàng thăng tiến trong công việc. 

Ưu điểm:

Lớp học được chia theo từng nhóm 1 – 6 hoặc 1 kèm 1, 2 kèm 1 với giáo viên chất lượng cao

Mô hình học 1 thầy 6 trò và 1 thầy 1 trò với đội ngũ giáo viên Việt và giáo viên người bản xứ chất lượng cao, với trình độ Ielts đạt 7,5 trở lên và đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Cùng với kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến lâu năm. Cách thức học sẽ là giao tiếp trực tuyến với giáo viên và hoàn toàn không phải là Video thu sẵn. 

Chủ động về thời gian học

Nếu bạn đã từng đi học Tiếng Anh thì bạn sẽ thấy rằng hầu hết các khóa học tiếng anh đều sẽ chia theo từng ca cứng và chỉ khoảng 2 – 3 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, ở FreeTalk English, bạn sẽ được hoàn toàn chủ động về thời gian, lựa chọn ca học phù hợp với điều kiện của mình. 

Ngoài ra, bạn có thể được bảo lưu buổi học và có thể học lại tại FreeTalk English, trong khi đó đối với các khóa học khác hay tại trung tâm thì bạn sẽ mất đi hoàn toàn buổi học đó và không được học lại. 

Chủ động về địa điểm, học mọi lúc, mọi nơi

Các khóa học tại Freetalk English được tổ chức thông qua một hệ thống đường truyền và trang web học tập chuyên biệt độc quyền, với tốc độ đường truyền cao, ổn định đảm bảo cả về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh. Với sự hỗ trợ từ công nghệ cao cấp hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn địa điểm học tập và chỉ cần máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

XEM THÊM: Địa chỉ học tiếng anh online tốt nhất hiện nay giúp bạn tối ưu về chi phí học tập cũng như tiết kiệm thời gian chỉ sau 2 tháng là bạn đã thành thạo tiếng Anh.

review khóa học tiếng anh online tốt nhất 05

Chất lượng dịch vụ giảng dạy đạt cấp quốc tế

Khi tham gia khóa học tại FreeTalk English, bạn sẽ được đảm bảo toàn diện về mặt chất lượng. Đội ngũ hỗ trợ CSKH 24/7 sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực để đảm bảo về mặt kỹ thuật trong quá trình học của bạn. 

Kho tài liệu học tập miễn phí vô cùng lớn

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào để mua tài liệu học tập, mà bạn hoàn toàn sẽ được cung cấp bộ tài liệu học tập độc quyền tại FreeTalk English, giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về lý thuyết, củng cố lại nền tảng Tiếng Anh và cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả. 

Nhược điểm:  

Về vấn đề học phí: 

Học phí của khóa học Tiếng Anh Online tại FreeTalk English sẽ giao động từ 80.000 đến 120.000đ / ca. Với đa dạng gói học cùng học phí khác nhau sẽ cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp hơn với điều kiện học tập của bản thân. 

Review khóa học Tiếng Anh trực tuyến Antoree

Antoree hiện được đánh giá là website uy tín và rất đáng để đầu tư khi bạn học Online. Bạn có thể học bằng ứng dụng ngay trên nền tảng di động. 

Ưu điểm: 

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên: Chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên sẽ giúp theo dõi và bám sát hơn vào lộ trình học tập của bạn để có thể chỉnh sửa cũng như hỗ trợ kịp thời. Tại Antoree, bạn có thể thấy thông tin của các giáo viên được đặt công khai và minh bạch. 

Có thể thay đổi giáo viên hoặc chuyển nhượng khóa học: Trong quá trình học, bạn có thể thay đổi giáo viên hoặc lịch học tập nếu cảm thấy không phù hợp. Bạn cũng có thể chuyển nhượng khóa học của mình cho người khác. Đây cũng là một lợi ích dành cho người học Tiếng Anh Online tại Antoree. 

Nhược điểm: 

Học thông qua ứng dụng trung gian: Một điểm yếu của Antoree chính là bạn sẽ tham gia học tập thông qua ứng dụng Skype chứ không có nền tảng riêng. Điều này có thể không đảm bảo về mặt kỹ thuật và bí mật thông tin của học viên. 

Mỗi giáo viên dạy 1 phương pháp khác nhau: Các khóa học tại Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định, do đó mỗi giáo viên sẽ có những phương pháp dạy khác nhau. Điều này tạo nên sự may rủi trong quá trình chọn giáo viên, và giáo viên chủ yếu là người Philippines chứ không phải Châu Âu. 

Khung giờ cố định: Khi học tại Antoree, bạn sẽ phải học theo một khung giờ cố định mà không thể chủ động thay đổi. Điều này có thể ảnh hưởng đến những người thường xuyên bận rộn, phải hội họp thường xuyên. 

Học phí: Chi phí khi tham gia khóa học tại Antoree khá cao so với mặt bằng chung, mức học phí tương đương khoảng 150.000đ – 450.000đ / ca học.

review khóa học tiếng anh online tốt nhất 06

Review khóa học tiếng anh Online E – Space 

E-Space là trung tâm Tiếng Anh Online đang được đánh giá khá cao hiện nay, áp dụng theo mô hình học tập 1 thầy 1 trò. Các khóa học tại trung tâm E – Space phù hợp với cả các đối tượng là học sinh – sinh viên và cả tiếng anh cho người đi làm, đang có nhu cầu muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh. 

Ưu điểm: 

Học Tiếng Anh 1 thầy 1 trò với giáo viên: Có thể thấy đội ngũ giáo viên của E-space rất đa dạng, bao gồm cả các giáo viên người Việt, Châu Á và cả giáo viên bản ngữ. Học gia sư 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phản xạ giao tiếp nhờ vào việc giao tiếp nhiều hơn với giáo viên bản xứ bằng Tiếng Anh 100%. 

Học Online thông qua ứng dụng riêng: Các khóa học của E – Space được áp dụng thông qua một ứng dụng riêng trên nền tảng điện thoại, đảm bảo cho học viên về tính bảo mật cũng như hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả nhất. 

Được phép chuyển đổi giáo viên: Bạn có thể thoải mái thay đổi giáo viên trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thay thế giáo viên có trong danh sách gói học mà bạn chọn.

Nhược điểm: 

Cần đặt lịch đăng ký học trước:  Khi bạn tham gia khóa học, các giáo viên sẽ đăng lịch dạy của họ theo từng ngày và nếu bạn muốn học với ai thì bạn cần phải đăng ký học với giáo viên đó trước ít nhất 1 tiếng. Điều này khiến học viên không thể chủ động về thời gian, nhất là với người bận rộn. 

Học phí: Học phí học tiếng anh tại E- Space khá đa dạng theo gói học, trung bình trung sẽ từ 150.000 – 180.000đ/ ca trong vòng 50 phút. 

review khóa học tiếng anh online tốt nhất 07

Review khóa học Tiếng Anh Online VIP English 

Vip English là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy Tiếng Anh online cho các học viên Châu Á, giúp xây dựng phương pháp học phù hợp nhất cho từng học viên. Vip English cũng cung cấp khóa học tiếng anh 1 thầy 1 trò với chương trình học được xây dựng cá nhân hóa theo trình độ và mục tiêu của học viên.

Ưu điểm: 

Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên người nước ngoài: Bạn sẽ được học tập theo tiến trình 1 thầy kèm 1 trò với giáo viên bản xứ Âu – Mỹ hoặc giáo viên Châu Á và giáo viên Việt Nam. Khóa học tại Vip English cũng hỗ trợ cả về vấn đề giao tiếp cũng như thi các chứng chỉ cấp quốc tế. 

Giáo viên chuyên môn hỗ trợ: Ngoài việc học 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài, học viên vẫn sẽ có cố vấn học tập là giáo viên chuyên môn giúp đỡ, tư vấn trong suốt quá trình học để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. 

Nhược điểm:

Không được học bù: Mỗi khóa học tại Vip English đều có số buổi học nhất định và lịch học rõ ràng. Do đó nếu bạn bỏ lỡ buổi học thì bạn sẽ không được học lại buổi đó, nếu bạn không muốn mất đi buổi học của mình thì bạn cần báo trước 2 tiếng với giáo viên. Nếu không buổi học đó sẽ vẫn được tính là 1 buổi học bình thường và không được học bù nữa.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người bận rộn 06

Học qua ứng dụng trung gian thứ ba: Các khóa học của Vip English không có ứng dụng riêng mà học thông qua ứng dụng Skype. Điều này sẽ khó đảm bảo về mặt âm thanh, chất lượng hình ảnh cũng như bí mật của học viên. 

Học phí: 

Học phí của khóa học tiếng anh Online tại Vip English thường có giá dao động trong khoảng 170.000đ – 300.000đ/ buổi, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút và học 3 buổi 1 tuần.

Như vậy, FreeTalk English đã giúp bạn Review khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện nay rồi đó. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp những người đang có ý định tìm hiểu và đầu tư khóa học tiếng anh online tìm được lựa chọn phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

5/5 (1 Review)

Call Now