Chia Sẻ Kiến Thức

Review những trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu phát triển học tập dành cho các bé ngày càng được nâng cao, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh. Cha mẹ luôn luôn mong muốn tìm kiến cho con em mình một trung tâm học tiếng Anh tốt và phù hợp nhất với trẻ. Việc tìm kiếm một trong tâm phù hợp giữa hàng trăm trung tâm dạy tiếng Anh như hiện nay không phải là dễ. Vậy cùng Freetalk English tìm hiểu “review trung tâm tiếng Anh cho trẻ em” tốt nhất hiện nay nhé.

Review trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Tiếng Anh Freetalk English

Trung tâm tiếng Anh Freetalk English sử dụng phương pháp học tiếng Anh A.I.T.E.C là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiện đại bậc nhất hiện nay. Phương pháp học tập chuẩn quốc tế này đang được áp dụng rộng rãi tại những trường đại học về ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Hai khóa học chính tại Freetalk English là lớp học 1 – 1 và lớp học 1 – 6 dành cho trẻ em và người đi làm. Khóa học tiếng Anh 1 – 1 cho trẻ em đang được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con em mình bởi chất lượng chương trình học đạt chuẩn quốc tế giúp trẻ thành thạo giao tiếp tiếng Anh chỉ trong 63 buổi học.

Đến với Freetalk English,bạn sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh, cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp với từng học viên. Được lựa chọn lịch học với thời gian phù hợp tùy theo nhu cầu của học viên, linh hoạt về địa điểm, có thể học ngay tại nhà mà không cần di chuyển.

Ngoài ra, bạn sẽ được học tập với giáo viên giỏi người Việt với trình độ IELTS > 7,5 và giáo viên người nước ngoài có đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế TESOL, CELTA v.v… Đảm bảo học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh trong vòng 2 tháng cũng như cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Hơn 10.000 học viên trên toàn quốc đã giao tiếp trôi chảy chỉ sau 1 khóa học, còn bạn thì sao, hãy tham gia ngay với Freetalk English để cùng chinh phục tiếng anh và thay đổi bản thân ngay nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY: Buổi học thử và Test thử trình độ tiếng Anh của bạn hay các bé hoàn toàn MIỄN PHÍ để có thể biết được trình độ kiến thức tiếng Anh của con em mình.

test tiếng anh miễn phí cho trẻ em

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ocean Edu luôn “Thắp sáng tiềm năng Việt”, cha mẹ đang muốn tìm kiếm một môi trường học tập đầy lý tưởng cho các con tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Ocean Edu – hệ thống Anh ngữ có quy mô hệ thống lớn Uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng uy tín được trao tặng trong ngành giáo dục, thì Ocean Edu còn thuộc số ít những trung tâm Anh ngữ được ủy quyền và tổ chức lớp khảo thí cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số là VN048.

Với thâm niên hình thành và phát triển lâu năm, Ocean Edu cũng ngày càng hoàn thiện mình hơn xây dựng lộ trình phương pháp học tập phát triển tốt nhất cho các bé ngay từ khi còn ở lứa tuổi mầm non cho đến độ tuổi trưởng thành. Các khóa học tiêu biểu của Ocean Edu cho trẻ nhỏ là:

  • Discovery English (từ 4 – 6 tuổi): Ở lứa tuổi này, Ocean Edu sử dụng giáo trình Hiden and Seek của một trong những nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic xây dựng nội dung học lồng ghép cùng những hoạt động thể chất giúp bé dễ dàng ghi nhớ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và tốt nhất.
  • Challenge English (từ 6 – 11 tuổi): Áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo có tích hợp nội dung CLIL cùng giáo trình Acedemy Stars giúp trẻ nhanh chóng trau dồi kiến thức chuẩn bị cho kì thi và tạo tiền đề phát triển những kỹ năng phản biện, tinh thần tự giác cùng tư duy khác biệt.
  • Focus English (từ 11 – 16 tuổi): Chương trình học này giúp cho trẻ nhanh chóng phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và thực hành những kỹ năng mềm khác.

Mỗi lớp học của Ocean Edu có số lượng học viên vào khoảng 15 đến 18 trẻ học cùng đội ngũ giáo viên 100% hoàn toàn là người nước ngoài cùng với 1 giáo viên người Việt trợ giảng. Hiện nay Ocean Edu đang được đánh giá 9/10 điểm nên cha mẹ nên suy nghĩ về Ocean Edu để cho con học nhé.

Hội đồng Anh British Council

Nhắc đến những trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội hay trên cả nước thì cũng không thể quên Hội đồng Anh British Council, một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em và người lớn Uy tín hàng đầu Việt Nam. Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em luôn được các bậc cha mẹ đánh giá rất cao về cả chuyên môn giảng dạy lẫn chất lượng chương trình, cơ sở vật chất học tập hiện đại cũng những phương pháp thực hành học tiếng Anh hiệu quả.

Nhắc độ mức độ review của các học sinh và cha mẹ về Hội đồng Anh thì đạt 8,5/10 điểm đánh giá. Mức chi phí học tập đây cũng không quá đắt đỏ nên cũng được rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho con học.

Review trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại hà nội

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

Tiêu chí của Apollo là “Đào tạo nên thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân của toàn cầu” Hiện nay Apollo có rất nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, với thâm niên trên 20 năm hình thành vào phát triển, Apollo hiểu những yếu tan quan trong hàng đầu dành cho các bé trong việc tiếp thu kiến thức tiếng Anh.

Gần đây những khóa học tiếng Anh tại Apollo đang được cải thiện đan xen vào đó là những sự kiến tạo môi trường học đầy thú vị đặc biệt giúp trẻ cảm nhận được về không gian học và vui chơi thoải mái. Apollo hiện đang được đánh giá với số điểm là 7,5/10 điểm hãy tìm hiểu và lựa chọn cho con em mình một lớp phù hợp nhé.

Trung tâm tiếng Anh Language Link

Language Link được thành lập hơn 20 năm làm việc với các bạn nhỏ tại Việt Nam, vậy nên Language Link hiểu được tầm quan trọng, những yếu tố chủ chốt cần thiết nhất cho quá trình học tiếng Anh của trẻ nhỏ. Language Link cam kết với các bậc cha mẹ về kết quả học tập cho các bé sau mỗi khóa học, Language Link luôn luôn hướng tới việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho trẻ.

Trên thang tính điểm thì Language Link cũng được các cha mẹ và học viên cũ đánh giá ở mức 7,5/8 điểm. Đây cũng là một trung tâm đặc biệt mà cha mẹ cần lưu ý tới cho bác con.

>> XEM NGAY: Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em online tại nhà hiệu quả đột phát mà ít bậc cha mẹ biết tới

Trung tâm Anh ngữ IMA

Trước đây, IMA chỉ cung cấp các khóa luyện thi IELTS thì hiện nay IMA cũng có cung cấp thêm khóa học tiếng Anh 4Teens & 4Kids. Những học viên có độ tuổi còn nhỏ sẽ được IMA áp dụng phương pháp giảng dạy hết sức đặc biệt tương tác chuẩn Quốc tế tiến tới mục tiêu giúp các bé sớm được tiếp cận với những yếu tố như tư duy phản biện, văn hóa khả năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, giao tiếp linh hoạt…

Review trung tâm tiếng anh cho trẻ em số 1 toàn quốc

Khi tham gia học khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại IMA các bé sẽ được học trong lớp học có từ 8 đến 10 bạn nhỏ. Cùng với 100% là giáo viên bản ngữ giúp quan tâm giám sát theo dõi được kiến thức trình độ tiếp thu của từng bé. IMA được đánh giá 7,2/10 điểm nên cha mẹ hãy tìm hiểu và cảm thấy phù hợp với con em mình thì hãy lựa chọn nhé.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMES

Học tại AMES sẽ giúp học viên có kỹ năng làm việc nhóm rất tốt, nhưng mức độ chi phí học tập tại AMES cũng rất cao. Để có thể đảm bảo cho các chương trình, phương pháp học tập của mình cho học viên đạt kết quả tốt nhất AMES luôn luôn đan xen những hoạt động ngoại khóa đầy thú vị và bổ ích.

Chính bởi phương pháp học hoàn toàn tự nhiên này đã giúp các trẻ nhỏ luôn cảm thấy hứng khởi vui vẻ khi tham gia những khóa học tại trung tâm. AMES cam kết với khóa học này các bé sẽ tự tin giao tiếp phát triển kỹ năng toàn diện khi học xong các khóa học.

Review trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín

Học viện Anh ngữ EQuest

Tại Equest chương trình học tiếng Anh cho trẻ em luôn luôn được chú trọng quan tâm đặt lên hàng đầu. Phương pháp học tiếng Anh từ nhỏ cho bé chính là nền tảng cần thiết nhất để có thể xây dựng nên những kiếm thức trọng tâm sau này cho trẻ. Và tại Equest có 2 khóa học đặc biệt dành cho trẻ em đó là:

  • Tiếng Anh trẻ em – Time To Know
  • Tiếng Anh thiếu niên – Teen Academic

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iSpeaking

iSpeaking cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh lớn uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều cơ sở trung tâm trên toàn quốc, đặc biệt ở Hà Nội iSpeaking có tới hơn 15 trung tâm trải khắp thành phố. Khi cha mẹ cho trẻ theo học tại iSpeaking bé sẽ được trau dồi phát triển về kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ cùng 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài. Hoàn thiện cả 3 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết áp dụng cũng những hoạt động ngoại khóa bổ ích, sáng tạo.

Trung tâm Alisa English Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Alisa English là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em có độ tuổi từ 4 – 14 tuổi. Alisa English sử dụng phương pháp học tập CLIL chuẩn của Cambridge đồng thời giúp trẻ phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng với tư duy sáng tạo sự tự tin khi giao tiếp.

Khi cha mẹ cho trẻ học tại Alisa English trẻ sẽ được học cùng với 100% giáo viên bản ngữ, đội ngũ giáo viên tại Alisa English được đào tạo theo chương trình tiên tiến của Tiến sĩ Joan Kang Shin người được mệnh danh là “Bậc thầy của những bậc thầy trong dạy tiếng Anh”.

Trung tâm tiếng Anh Popodoo English

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Popodoo với phương pháp chương trình giảng dạy học tập theo chuẩn Quốc tế, có tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge. Những chương trình học tại Popodoo đều được thiết kế theo chuẩn Cambridge cùng sự hướng dẫn hỗ trợ của giáo viên nước ngoài và Việt Nam dựa để tạo nên một chương trình học tốt nhất cho trẻ.

Tại Popodoo có khóa học tiếng Anh cho trẻ có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi đang được nhiều cha mẹ quan tâm nhất. Khi tham gia khóa học, trẻ sẽ được học qua nhiều hình thức học khác nhau như: học qua bảng điện tử It Bord, ngôn ngữ cơ thể, bài hát, trò chơi… Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những buổi kiểm tra để đánh giá chất lượng của từng học viên xem có đạt tiêu chí đề ra ban đầu.

Review trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở hà nội

Trung tâm tiếng Anh Apax English

Tiếng Anh Apax English là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, những thầy cô giảng dạy tại Apax đều là những cử nhân đại học có chứng chỉ Quốc tế trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Apax English là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội được đánh giá tốt nhất có đầy đủ những chương trình học cho những học viên có độ tuổi từ 3 – 18 tuổi. Điều đặc biệt nữa là tại Apax mỗi lớp học đều được ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại: trường quay thu nhỏ, học trực tuyến mà không phải nhiều trung tâm khác có.

Trung tâm tiếng Anh GLN

Cũng giống như các trung tâm kể trên, GLN cũng có đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm hiểu được tâm lý của các bé. Bộ giáo trình chương trình học tại GLN đều được mua có bản quyền của Oxford. Khi học tại GLN trẻ đều được khuyến khích phát triển toàn diện những kỹ năng trong tiếng Anh để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

GLN đang có khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 6 – 10 tuổi là nổi bật nhất cùng 2 khóa học tiếng Anh trẻ em khác. Khi tham gia học, trẻ sẽ được trực tiếp giao tiếp tiếng Anh với phương pháp học truy vấn trẻ đặt câu hỏi cùng với sự hướng dẫn của giáo viên và cũng phát triển về tư duy phản biện, sáng tạo…

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm tiếng Anh có đầy đủ tất cả những khóa học dành cho mọi đối tượng học viên từ trẻ em cho đến người lớn. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại ILA ngoài dạy tiếng Anh còn kết hợp đào tạo 6 kỹ năng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện… cần thiết cho trẻ phát triển tốt nhất.

Có thể nói trung tâm tiếng Anh ILA cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bé. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn cha mẹ hãy liên hệ tới trung trung để rõ về chi phí cũng như giá thành của từng khóa học nhé.

Trên đây là những Review trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất, hy vọng với lượng kiến thức chia sẻ nay của Freetalk English sẽ có được những lựa chọn gợi ý tốt nhất để giúp con em mình có thể giỏi tiếng Anh lên trông thấy. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now