Chia Sẻ Kiến Thức

Những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

Hôm nay, Freetalk English sẽ giới thiệu đến các cha mẹ và các em những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất. Trẻ có thể học từ vựng tiếng Anh lớp 4 ở bất cứ nơi đâu.

Giai đoạn học tiếng Anh ở cấp bậc tiểu học rất là quan trọng, đây chính là thời gian giúp các con xây dựng nền tảng để có thể học chuyên sâu nâng cao hơn vào những năm tới. Ở lứa tuổi này, cha mẹ cần chú ý lựa chọn phương pháp học sao cho phù hợp với trẻ để trẻ có thể bắt kịp với bạn bè. Nào chúng ta cùng tìm hiểu những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 và một vài trang web học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhé.

sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

Những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

Siêu sao tiếng Anh

Đầu tiên không thể không nhắc đến bộ sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 “Siêu sao tiếng Anh” từ đó giúp con có tính tự giác, ghi nhớ đầy đủ được kiến thức ở bậc tiểu học. Siêu sao tiếng Anh bao gồm 35 truyện tranh và tương ứng với 35 bài học sẽ được xâu chuỗi với nhau xoay quanh cuộc sống thường ngày.

Đi sâu vào nội dung cuốn sách đó là những chuyến phiêu lưu của Diệu Anh cùng với những bạn nhỏ ở độ tuổi 8 đến 11, bên cạnh đó cuốn sách còn tổng hợp những từ vựng và cụm từ có xuất hiện trong chương trình học tiếng Anh lớp 4. Khi học xong cuốn sách này, chắc chắn trẻ sẽ nắm vững được khối lượng lớn kiến thức trên trường học.

>> XEM NGAY: Phương pháp học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 hiệu quả nhất và tổng hợp những chủ đề từ vựng thường được sử dụng

sách học từ vựng tiếng anh siêu sao tiếng anh

Siêu sao tiếng Anh giúp trẻ vừa học từ vựng tiếng Anh vừa khám phá thế giới sinh động đầy vui nhộn lý thú và màu sắc. Có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng học tiếng Anh qua hình ảnh sẽ kích thích khả năng ghi nhớ trong trẻ tới 50% thông thường. Với những hình vẽ đáng yêu, ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ giúp trẻ lớp 4 học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất.

Superkids level 4

Cuốn Superkids level 4 cũng là một cuốn sách giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh lớp 4 rất đáng chú ý. Superkids level 4 gồm những phiên bản: “Activity Superkids, Student Book và Teacher Book” những bài học đều được xây dựng theo những chủ đề ở các nước khác nhau trên khắp thế giới. Với nội dung phương pháp học này sẽ giúp kích thích được sự tò mò muốn khám phá về nhiều đất nước bằng việc học tiếng Anh qua Superkids level 4.

Trẻ sẽ được học từ vựng qua những câu chuyện nội dung được xây dựng rất nhẹ nhàng, khối lượng từ vựng được nói trong câu chuyện đều là những từ vựng cơ bản giúp các em dễ hiểu. Ưu điểm của Superkids level 4 đó chính là phần thiết kế rất là bắt mắt, tươi vui, nội dung đầy đủ chi tiết… nhờ đó giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán khi học.

Let’s Go level 4

Let’s Go level 4 là bộ sách có 5 level phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học và mỗi lớp học tương ứng với một level. Từ đó cha mẹ muốn trẻ lớp 4 học từ vựng tiếng Anh hiệu quả thì hãy lựa chọn cuốn level 4 nhé.

Nội dung của mỗi cuốn sách bao gồm 8 Units tương ứng với 8 chủ đề học từ vựng, những chủ đề này rất gần gũi và thân thuộc với trẻ như: trường học, vui chơi, hoa quả… Từ đó giúp trẻ dễ dàng tiếp cận được với những bài học và ứng dụng trực tiếp vào đời sống giao tiếp hàng ngày.

Bên cạnh đó, ở sau mỗi bài học là những phần bài tập giúp trẻ ôn luyện để có thể ghi nhớ kiến thức học tiếng Anh tốt hơn.

>> XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em Uy tín số 1 toàn quốc, đang được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con em mình học

Trang web học tiếng Anh cho trẻ em Online hiệu quả

Freetalkenglish.edu.vn

Đây là trang web giúp trẻ học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, với khối lượng kiến thức được chia sẻ miễn phí rất lớn để cho mẹ và các em lựa chọn học theo đúng chủ đề mà mình đang tìm kiếm. Freetalk English mang đến cho trẻ phương pháp lộ trình học tiếng Anh cho trẻ em online hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức tốt hơn.

Freetalk English sẽ giúp trẻ học tập hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh, cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp với từng em. Hãy đăng ký ngay buổi học thử và Test thử trình độ tiếng Anh của trẻ hoàn toàn Miễn Phí bạn nhé.

học thử miễn phí dành cho trẻ em

Happygarden.edu.vn

Trang web này giúp đào tạo tiếng Anh cho trẻ em thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thuộc biên chế của trường Anh ngữ Happy Garden. Happy Garden mang đến cho trẻ kỹ năng tự có thể học tiếng Anh online với lộ trình học cụ thể, khối lượng tài liệu được lựa chọn kỹ càng phù hợp với kiến thức của trẻ.

Nhờ vào lộ trình học tiếng Anh được xây dựng bài bản sẽ giúp các em học tiếng Anh cũng như rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng một cách hiệu quả nhất. Cha mẹ cũng có thể tìm hiểu kiến thức trên Happy Garden để cùng con học và chia sẻ ôn luyện tiếng Anh ngay tại nhà.

trang web học tiếng anh Happygardeneduvn

Starfall.com

Đây là kênh học tiếng Anh online cho trẻ em tổng hợp bài hát cùng những câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc ở cuộc sống thường ngày. Starfall cũng giúp các con bổ xung thêm kiến thức về toán học qua những trò chơi đầy thú vị và rèn luyện trí nhớ tư duy tốt hơn.

Những bài học có trên Starfall đều được thiết kế rất sinh động, vui nhộn và màu sắc độc đáo tươi vui kích thích não bộ trẻ phát triển ghi nhớ từ vựng tiếng Anh và cảm hứng vui vẻ không còn sợ tiếng Anh nữa.

trang web học tiếng anh Starfallcom

Lần đầu tiện truy cập vào website này, bạn hãy lướt qua 1 vòng để xem xem những danh mục kiến thức chia sẻ là gì, những bài học cụ thể ở từng phần để có thể lựa chọn chuyên mục học tiếng Anh cho trẻ online phù hợp nhé.

Pbskids.org

Pbskids là kênh tiếng Anh thiết kế dành riêng cho trẻ em cấp bậc tiểu học. Từ đó giúp trẻ có thể tự học tiếng Anh online tại nhà ôn tập lại kiến thức trên lớp hiệu quả. Pbskids cung cấp cho trẻ em những bộ game hay video tiếng Anh đầy thú vị tạo động lực học tiếng Anh cho trẻ.

Pbskids có rất nhiều trò chơi ca nhạc và những chương trình truyền hình để bố mẹ có thể cùng học tiếng Anh với con. Có thể nói Pbskids là một trang web học tiếng Anh rất hay và bổ ích phù hợp với mọi lứa tuổi.

trang web học tiếng anh Pbskidsorg

Kết luận: Trên đây là những chia sẻ của Freetalk English về những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 và những trang web học tiếng Anh cho trẻ Online hiệu quả nhất. Học tiếng Anh không dễ mà cũng chẳng khó, chỉ cần chúng ta chăm chỉ vậy nên cha mẹ hãy tạo động lực và hướng dẫn các con chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh để có một tương lai tươi sáng nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now