Chia Sẻ Kiến Thức

Trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em tốt nhất 2021

Ngày nay, có càng nhiều cha mẹ lựa chọn cho con mình phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em (tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò) thay vì phải đưa con đến lớp học ở các trung tâm tiếng Anh. Vậy lý do tại sao phần lớn cha mẹ đều lựa chọn phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 này? Cùng Freetalk English tìm hiểu những lợi ích và top đầu những trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em online tốt nhất nhé.

trung tâm học tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em

Học tiếng Anh 1 kèm 1 có những lợi ích gì?

Thời gian học tập linh hoạt

Nếu cha mẹ lựa chọn cho trẻ tham gia một khóa học tiếng Anh offline tại trung tâm thì điều đầu tiên cần chú ý đó là thời gian những buổi học luôn luôn được cố định vào một thời gian nhất định do trung tâm sắp xếp. Biết vậy, nhưng không phải cha mẹ nào cũng sắp xếp đưa đón con tới trung tâm đúng giờ học thường xuyên được, sẽ có những khoảng thời gian rất bận rộn với công việc.

Hiểu được điều đó, mà ngày nay những lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em đã ra đời với 2 phương pháp là học online trực tuyến qua phần mềm và các giáo viên sẽ đến trực tiếp nhà để giảng dạy cho con. Phương pháp này sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm được rất nhiều khoảng thời gian di chuyển trên đường đưa con đến trung tâm học.

Tiến bộ nhanh hơn

Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 giáo viên sẽ dễ dàng dốc toàn tâm toàn lực của mình để giảng dạy cho học viên giúp học viên nhanh chóng tiến bộ hơn so với việc học tại trung tâm. Khi học ở trung tâm sẽ có rất nhiều các bé nên việc giáo viên muốn quán xuyến quan tâm tận tình đến tất cả các em là điều rất khó, sẽ có một số trường hợp bị bỏ sót.

Chính vì thế mà lớp học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò lại càng được cha mẹ quan tâm đến, đầu tư cho con cái chính là khoản đầu tư tốt, vì cha mẹ luôn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Chỉ cần học viên có ý thực học cầu tiến thì việc tiến bộ nhanh trong việc học tiếng Anh là một điều mà bé dễ dàng đạt được.

Chương trình học thiết kế riêng biệt

Với những khóa học tiếng Anh cho trẻ em truyền thống tại trung tâm một lớp học sẽ có khá nhiều học viên nên việc thiết kế chương trình lộ trình học cho từng bé chỉ ở mức tương đối chứ không tuyệt đối phù hợp với từng học viên như học 1 kèm 1.

Nhưng đối với lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em thì chương trình lộ trình học của học viên sẽ được các giáo viên chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành xây dựng dựa trên khối lượng kiến thức về tiếng Anh mà học viên đang có. Áp dụng phương pháp hướng dẫn dạy từ cái chưa biết đến cái nâng cao hơn dần dần giúp học viên vững vàng tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Giả sử bé nhà bạn đang yếu kém về một trong 4 kỹ thuật Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh, cha mẹ hoàn toàn có thể yêu cầu trung tâm mà bạn đăng ký học 1 kèm 1 xây dựng lộ trình hướng nhiều về điểm yếu đó giúp bé nhanh chóng cân bằng và hoàn thiện việc học tiếng Anh tốt nhất.

trung tâm học tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em 1

Tiết kiệm chi phí học

Nếu cha mẹ sử dụng phép so sánh về khoản tiền đóng hàng tháng cho phương pháp học tại trung tâm với phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 thì việc nói “tiết kiệm” ở đây là hoàn toàn không hợp lý. Nhưng nếu cha mẹ nhìn xa hơn về chất lượng kiến thức mà con đạt được sẽ thấy sự khác biệt.

Xét về tính hiệu quả và thời gian học của phương pháp học truyền thống và học tiếng Anh 1 kèm 1 thì cha mẹ dễ dàng nhận thấy được phương pháp học 1 thầy kèm 1 trò có hiệu quả hơn hẳn. Vì thế mà thời gian học để đạt được mục tiêu hiệu quả cũng được rút ngắn lại từ đó giúp tiết kiệm số tiền học và cũng như xây dựng cho trẻ một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc ngay từ ban đầu.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ ở đâu là tốt nhất?

Trên thị trường cho đến ngày nay đã xuất hiện rất nhiều trung tâm học tiếng Anh online giá rẻ, do đặc thù là một ngành có tính cạnh tranh cao cả về chất lượng lẫn chi phí nên cha mẹ dễ dàng có thể lựa chọn được cho con mình những trung tâm dạy tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò tốt nhất đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí.

Freetalk English: Tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò

Chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Freetalk English hiện đang được nhiều học viên quan tâm và lựa chọn nhất chính bởi tính tiện ích cũng như chất lượng thực sự hiệu quả của khóa học. Phương pháp học tiếng Anh online sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển đi lại, sử dụng phần mềm học độc quyền LMS giúp học viên và giáo viên dễ dàng giao tiếp với nhau chỉ cần có Internet và laptop hay smartphone.

trung tâm học tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em 2

Trước khi cha mẹ đăng ký khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em tại Freetalk English trẻ sẽ được Test thử trình độ và học thử 1 buổi hoàn toàn MIỄN PHÍ để có được những cảm nhận nhất định. Và khi đăng ký học, các giáo viên chuyên gia sẽ xây dựng một lộ trình học phù hợp với kiến thức của trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bạn cũng có thể lựa chọn thay đổi giáo viên giảng dạy phù hợp với con từ giáo viên Việt và cả giáo viên nước ngoài đều có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Điểm đặc biệt là khóa học mang tên 1 thầy kèm 1 trò nhưng sẽ có tới 2 thầy kèm 1 trò 1 thầy trực tiếp giảng dạy cho trẻ học và 1 thầy sẽ đôn đúc hướng dẫn gửi tài liệu cho trẻ hỗ trợ về kiến thức 24/7 khi cần.

Điểm nổi bật khác nữa đó là, cha mẹ sẽ nhận được báo cáo học tập của con theo tuần để có thể theo dõi được sự tiến bộ của con và đánh giá về chất lượng giảng dạy của giáo viên có thực sự phù hợp với trẻ.

ĐĂNG KÝ NGAY: Buổi học và Test thử tiếng Anh hoàn toàn Miễn Phí cho trẻ em bằng cách đăng ký vào Form dưới đây bạn nhé.

học thử miễn phí dành cho trẻ em

Trung tâm tiếng Anh Grablingo

Grablingo cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em có tiếng hiện nay. Có đội ngũ giáo viên người Việt và Nước ngoài lớn có dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và khi được tuyển chọn vào Grablingo các thầy cô cũng được đào tạo qua về khóa học đào tạo bài bản giúp học viên nắm vững về phương pháp giảng dạy.

Cũng giống như Freetalk English ở trên thì Grablingo cũng tạo điều kiện thời gian học tập linh hoạt giúp trẻ vừa có thể hoàn thiện bài tập trên lớp và có thời gian học ngoại ngữ cùng Grablingo. Bên cạnh đó với khung giờ học tập linh hoạt như này cũng giúp cha mẹ có thể dễ dàng cùng tham gia buổi học với con.

Trung tâm tiếng Anh Nativespeaker

Từ khi thành lập, Nativespeaker đã đặt ra mục tiêu giúp học viên giao tiếp thành thạo tiếng Anh như người bản xứ. Tại Nativespeaker luôn có đa dạng về các khóa học tiếng Anh dành cho cả trẻ em và người lớn. Điểm đặc biệt khác nữa là Nativespeaker luôn luôn đề cao sự tương tác giữa học viên với giáo viên, nhờ vậy mà giáo viên có thể hiểu hơn về khả năng, tâm lý học tập của học viên để có những điều chỉnh hay phương pháp dạy phù hợp.

Trung tâm tiếng Anh Antoree

Antoree có câu châm ngôn :” Cause we love to help each other learn and grow together” luôn luôn đề cao sự tiếp thu được kiến thức và phát triển tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Tại Antoree học viên cũng có độ tuổi đa dạng từ 6 tuổi cho đến người trưởng thành có nhu cầu học tiếng Anh để đáp ứng mục tiêu mà học viên mong muốn.

Điểm nổi bật khác ở Antoree là mức học phí cũng phụ thuộc vào trình độ giáo viên giảng dạy vì thế mà cha mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn cho con mình một giáo viên dạy tiếng Anh phù hợp nhất.

trung tâm học tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em 3

Trung tâm tiếng Anh IES Education

Ngày xưa, IES Education là trung tâm tiếng Anh với 100% giáo viên người bản xứ, nhưng sau đó do nhu cầu phát triển về những đối tượng học viên học tập nên IES mở rộng xây dựng thêm chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em và cả người lớn.

Với phương pháp học 1 kèm 1 này đã được xây dựng bám sát với trình độ năng lực kiến thức tiếng Anh hiện tại của học viên. Thay cho phương pháp học tiếng Anh truyền thống thì với khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp tăng khả năng trình độ tiếng Anh cho trẻ tốt hơn rất nhiều.

>> XEM NGAY: Phương pháp dạy tiếng Anh dành cho trẻ em chuẩn quốc tế, CAM KẾT giúp bé thành thạo giao tiếp tiếng Anh chỉ trong vòng 63 buổi học.

Trung tâm tiếng Anh E-Space

Những chương trình học tiếng Anh tại E-Space đều được xây dựng bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng đào tạo tiếng Anh. Những nội dung trong chương trình học đều được xây dựng thiết kế một cách cụ thể theo từng cấp bậc độ khó khác nhau, giúp học viên nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Cũng giống như một số trung tâm kể trên thì E-Space cũng tạo điều kiện về thời gian học tập cho học viên linh động, học viên chỉ cần có Internet và laptop hoặc smartphone là có thể học ở mọi lúc mọi nơi.

Tiếng Anh EIV

EIV được thành lập với mục tiêu mang đến những chương trình học tiếng Anh tốt nhất dành cho mọi đối tượng học viên. Với sự cố gắng xây dựng cải thiện chương trình học sao cho phù hợp nhất với thời đại nên EIV luôn được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con mình. Bên cạnh đó EIV cũng cam kết đến tất cả học viên về chất lượng sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình học tập.

trung tâm học tiếng anh 1 kèm 1 cho trẻ em 4

Trung tâm tiếng Anh 10n1 English

One on One English là chương trình đào tạo tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em có độ tuổi từ 6 – 16 tuổi. Trung tâm mang lại môi trường học tập sinh động, đầy thú vị đầy màu sắc tạo cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ. Tại One on One English có đội ngũ giáo viên phần lớn đều là giáo viên bản ngữ người Bắc Mỹ có đầy đủ chứng chỉ bằng cấp giảng dạy quốc tế.

Đến đây, mong rằng Freetalk English đã giúp các bậc cha mẹ biết được những lợi ích và địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em tốt nhất, cha mẹ chỉ cần lựa chọn địa chỉ nào phù hợp nhất với trẻ giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Mọi câu hỏi còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những giải đáp nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now