Chia Sẻ Kiến Thức

Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm giỏi

tặng 1 tháng sử dụng phần mền elsa miễn phí

Tiếng Anh hiện nay đã là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng trên khắp thế giới, đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với sinh viên mà còn cả với người đi làm. “Tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm” hiện đang là từ khóa hot được nhiều người tìm kiếm. 

Vậy việc tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm có thực sự cần thiết. Hãy để Freetalk English chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm giỏi ngay trong bài viết này giúp bạn nhé.

Tìm gia sư Tiếng Anh cho người đi làm5

Gia sư tiếng Anh cho người đi làm có thực sự cần thiết?

Tiếng Anh hiện nay là công cụ đắc lực trong mọi vấn đề trong cuộc sống, trong công việc và nhất là đối với những người làm việc trong môi trường quốc tế, thường giao tiếp trực tiếp với khách hàng nước ngoài.

Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người lựa chọn và tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm. Có thể thấy gia sư tiếng Anh cho người đi làm là thực sự cần thiết, nhưng tại sao lại như vậy? Dưới đây là một trong những lí do sau:

 • Tuy rằng tại trường học đều được phổ cập nhưng chưa có sự đầu tư đúng đắn, phương thức dạy học dễ nhàm chán và khiến hổng kiến thức tiếng Anh 
 • Các công ty và doanh nghiệp hiện nay đều hướng tới liên kết nước ngoài, do đó đòi hỏi ứng viên đều cần phải có trình độ tiếng Anh nhất định.
 • Để có công việc tốt và những vị trí tốt, thu nhập cao, điều này đồng nghĩa với việc bạn thực sự cần đầu tư học với gia sư kèm tiếng Anh. 
 • Những người đang đi làm bị mất gốc tiếng Anh nhưng đang đi làm thường sẽ cảm thấy rất khó khăn khi tự học so với việc học gia sư.

Tìm gia sư Tiếng Anh cho người đi làm 1

Đối với những người đi làm, việc học tiếng Anh là khá khó khăn do vốn thời gian khá ít, và khó có thể tập trung được vào việc học. Vì vậy, việc dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm theo phương thức 1 kèm 1 sẽ đáp ứng được nhu cầu về thời gian dành cho bạn. Tại Freetalk English, bạn hoàn toàn có thể học các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm hiệu quả.

>> XEM NGAY: Những mẫu câu tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm miễn phí

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm có lợi ích gì?

 • Với những nhân viên văn phòng, các cán bộ hay kỹ thuật viên thì thời gian chính là thứ họ không có nhiều bởi thời gian chủ yếu được dành cho công việc, do đó học gia sư online là phương pháp tốt nhất và tận dụng thời gian. 
 • Điểm nổi trội của việc thuê gia sư tiếng Anh cho người đi làm chính là phù hợp với bất kỳ khung thời gian nào. giúp người đi làm không bị ảnh hưởng đến công việc. 
 • Với những người đi làm sau 1 ngày mệt mỏi, điều tuyệt vời nhất chính là được về nhà. Thay vì bạn phải di chuyển đến các trung tâm tiếng Anh rất tắc đường và bụi bặm. Thì bạn chỉ đơn giản là ngồi tại nhà và học tập 1 kèm 1 online với giáo viên. 
 • Học tập tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian phải di chuyển tới lớp,bạn sẽ có thêm thời gian rảnh để thư giãn trước những buổi học cho buổi học thoải mái hơn. 
 • Ngoài ra, việc học ở trung tâm thường gây ra tâm lý ngại ngùng đối với những người lớn tuổi, do đó việc học tập 1 kèm 1 sẽ giúp học viên cảm thấy tự tin hơn, thoải mái hơn. 

Tìm gia sư Tiếng Anh cho người đi làm 2

Ngoài ra còn có rất rất nhiều các vấn đề khác để người học tìm gia sư tiếng Anh để dạy kèm. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất chính là cần phải tìm được một trung tâm uy tín, đảm bảo về chất lượng, học phí và thời gian. 

Kinh nghiệm tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm giỏi

Đối với người đi làm thì thời gian là điều quan trọng và cả chất lượng cũng vậy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm tiếng Anh khác nhau do nhu cầu của thị trường khiến cho người học cảm thấy khó khăn trong quá trình chọn lọc.

Các trung tâm và cơ sở đều có những phương pháp dạy học khác nhau, cũng như các giáo viên cũng sẽ có những trình độ và khả năng truyền đạt khác nhau. Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm dưới đây để có thể chọn lọc tốt hơn nhé. 

 • Gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm cần có kỹ năng giao tiếp tốt

Thông thường, mục đích chính của việc học tiếng Anh cho người đi làm chính là để giao tiếp. Dù bạn ngữ pháp có tốt đến đâu, nhưng bạn vẫn không thể trao đổi được với đồng nghiệp hay khách hàng hoặc cấp trên nước ngoài thì bạn đã thất bại. 

Để có thể giao tiếp giỏi trong tiếng Anh, bạn cũng sẽ cần phải có một người gia sư giỏi trong giao tiếp để dễ dàng học tập và cải thiện khả năng giao tiếp tốt hơn. Tuy nhiên, gia sư giỏi giao tiếp không đồng nghĩa với việc họ cũng sẽ giúp bạn giao tiếp giỏi, bởi nó còn phụ thuộc vào ý thức và sự quyết tâm trong học tập của bạn.

Tìm gia sư Tiếng Anh cho người đi làm 3

 • Gia sư phải có vốn tiếng Anh chuyên ngành

Hãy nhớ rằng mỗi một ngành nghề khác nhau đều sẽ có những từ ngữ chuyên ngành khác nhau, bạn nên tham khảo đến các gia sư về chuyên ngành của bạn và lựa chọn cho mình những gia sư có vốn từ chuyên ngành tốt nhất. Cách đơn giản nhất là bạn có thể dựa vào những buổi học thử hoặc yêu cầu đến các trung tâm. 

 • Gia sư phải là người năng động, vui vẻ và truyền cảm hứng

Khi học với gia sư, bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt so với việc học tiếng Anh trước đây. Thay vì phải học một cách bắt buộc và học thuộc rất nhiều, việc học với gia sư sẽ giúp bạn được thực hành nhiều hơn, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp tăng phản xạ khi nói chuyện. Đó là lý do bạn sẽ cần một người gia sư năng động và vui vẻ, giúp bạn tự tin hơn và cảm thấy hứng thú hơn khi học tập.

 • Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm cũng giống như gia sư của các môn học khác, việc chọn lựa sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mục đích hay cảm nhận. Mặc dù chi phí cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng gia sư, tuy nhiên điều này cũng không hẳn vì có nhiều trường hợp bỏ một khoản tiền lớn nhưng gia sư lại không có khả năng truyền đạt tốt.

Tìm gia sư Tiếng Anh cho người đi làm 4

Đối với các gia sư là giáo viên sẽ đảm bảo được cho bạn về kinh nghiệm cùng kỹ năng giảng dạy, sự kiên nhẫn và cả tác phong chuyên nghiệp. Vốn từ của giáo viên cũng phong phú hơn cũng như khả năng thuyết phục tốt. 

Còn gia sư là sinh viên thì mức chi phí sẽ thấp hơn, vốn tiếng Anh có thể không bằng giáo viên nhưng lại có sự sáng tạo, năng động, nhiệt huyết và nhiều năng lượng cũng như thời gian cho bạn lựa chọn học hơn.

XEM NGAY: Đơn vị dạy học Uy tín tiếng anh cho người đi làm online đang được nhiều người lựa chọn học. Phương pháp học độc đáo giúp bạn giỏi tiếng anh chỉ trong 63 ngày

Lý do bạn nên tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Freetalk English

Với phương pháp học hợp lý, giáo trình thiết thực và hỗ trợ đa ngành nghề, Freetalk English cung cấp cho bạn những khóa học trực tuyến với giáo viên người Việt giỏi, trình độ IELTS > 7,5 và giáo viên người bản xứ có đầy đủ bằng cấp quốc tế như TESOL, CELTA v.v…

 • Được kiểm tra trình độ tiếng Anh, tư vấn lên lộ trình học hoàn toàn miễn phí.
 • Tiết kiệm thời gian đi lại, học tập ngay tại nhà mà không cần đi đâu. 
 • Chủ động lựa chọn thời gian phù hợp để học tập. 
 • Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế theo chuyên ngành của bạn
 • Cam kết đầu ra, hoàn tiền 100% học phí nếu không đạt yêu cầu đề ra.

Tìm gia sư Tiếng Anh cho người đi làm 6

Không chỉ riêng các lớp 1 kèm 1, Freetalk English cung cấp cho bạn thêm các khóa học lớp 1 giáo viên và 6 học viên, bạn sẽ có thêm cơ hội để giao tiếp với những người bạn học khác, giúp tăng khả năng giao tiếp hiệu quả hơn và tiến bộ nhanh hơn cùng với mức chi phí tiết kiệm hơn.

Thông qua bài viết trên, Freetalk English chia sẻ đến bạn kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm rồi đó. Bạn hãy dựa vào những kinh nghiệm này để có thể lựa chọn cho mình những gia sư phù hợp với bản thân và chuyên ngành của bạn để tiến bộ hơn trong tiếng Anh cũng như trong công việc nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

5/5 (1 Review)

Call Now