Previous
Next
Previous
Next

06

Năm phát triển

+16.000

Học viên tốt nghiệp

99,9%

Hài lòng về môi trường

100%

Đảm bảo chất lượng

NGƯỜI ĐI LÀM HỌC KHÁC VỚI SINH VIÊN !

VẤN ĐỀ CỦA NGƯỜI ĐI LÀM KHI HỌC TIẾNG ANH?

KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN – KHÓ TẬP CHUNG 100%

Freetalk English hiểu vấn đề về thời gian, sự tập trung nên Freetalk English sử dụng phương pháp lộ trình học đặc biệt, học trên nền tảng LMS chỉ cần có điện thoại, máy tính và Internet là học viên có thể dễ dàng học tại bất cứ đâu. Học viên hoàn toàn có thể học lại trên nền tảng LMS, xem các video của giáo viên dạy tại buổi học hôm đó và làm bài tập giúp hiểu sâu nội dung bài giảng hơn. Và nếu bạn có bỏ lỡ một buổi học, bạn hoàn toàn được học bù miễn phí.

CẦN MÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP – HIỆU QUẢ

Người đi làm với tâm lý ngại cắp sách đi học lại, ngại học với các bạn sinh viên trẻ. Nên tại môi trường Freetalk English các lớp học chiếm tới 85% là người đi làm. Tại sao lại không phải 100%??? Bởi người đi làm thường trầm, không quá sôi nổi như các bạn sinh viên, nếu toàn bộ là người đi làm sẽ khiến không khí lớp học trầm và không tạo được sự hứng khởi trong mỗi buổi học.

NGƯỜI ĐI LÀM CẦN HỌC THỰC DỤNG HƠN

Không có quá nhiều thời gian nên bạn cần tập trung vào các chủ đề giao tiếp cơ bản và hỗ trợ cho công việc của mình như: Đàm phán, thuyết trình, giao tiếp khách hàng, phỏng vấn xin việc… Và luôn nhớ rằng bạn học để sử dụng tiếng Anh, không phải để thi nữa nên lộ trình học phải chuẩn từ Phá Âm – Nghe – Nói – Đọc – Viết.

anh freetalk english

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

FREETALK ENGLISH​

HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 THẦY 6 TRÒ CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Freetalk English cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn online trực tuyến 1 Thầy 6 Trò giúp kết nối hơn 15,000 học viên cùng 500+ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động và được thiết kế chương trình học đặc biệt. Freetalk English mong muốn xây dựng trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ gia tiếp nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

5 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

anh-hoc-tieng-anh-online-freetalk-english-06
anh-hoc-tieng-anh-online-freetalk-english-02

THÀNH THẠO NGÔN NGỮ

Củng cố nền tảng tiếng Anh 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chú trọng kỹ năng nói.
Lộ trình giao tiếp từ mất gốc đến chuyên nghiệp với các cấp độ khác nhau.

VỮNG KIẾN THỨC BUSINESS

Kiến thức kinh doanh thực tế: Sales, Marketing, Product & Production, Accounting & Finance . Tổng quan về thị trường, quy trình Sales, phân tích đối thủ và khách hàng.

MASTER KỸ NĂNG MỀM

Rèn luyện bộ kỹ năng: thuyết trình, teamwork, Pitching, đàm phán. Bổ sung thêm kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xây dựng mối quan hệ, xây dựng thương hiệu cá nhân…

GIÁ TRỊ NGOÀI GIỜ HỌC

Được tham gia các buổi hướng nghiệp cùng các chuyên gia đầu ngành tại Impactus, giúp bạn chỉnh sửa CV, biết cách phỏng vấn và mở rộng các mối quan hệ.

CAM KẾT TỪ FREETALK ENGLISH

CAM KẾT TIẾN BỘ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên các buổi học miễn phí nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không đạt được sự tiến bộ.

CAM KẾT VỀ GIÁO VIÊN

Chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên các buổi học miễn phí nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không đạt được sự tiến bộ.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên các buổi học miễn phí nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không đạt được sự tiến bộ.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Tham gia lớp học thử trực tiếp với giáo viên chỉ trong 03 bước

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đăng kí thông tin để được học thử miễn phí

BƯỚC 2: TƯ VẤN ĐẶT LỊCH HẸN

Tư vấn cho về chương trình và đặt lịch học thử

BƯỚC 3: VÀO LỚP

Cài đặt và bắt đầu bài học. Bạn sẽ được tham gia lớp học với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên


    Call Now