Chia Sẻ Kiến Thức

Học tiếng anh online miễn phí ở trang nào tốt nhất hiện nay?

học thử miễn phí dành cho trẻ em

Học tiếng anh online không còn quá xa lạ đối với mọi người, thậm chí hiện nay đã có rất nhiều các trang web dạy học tiếng anh online được hình thành. Cũng chính vì vậy, rất nhiều người đặt ra câu hỏi “học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất”. 

Vậy thì ngay sau đây, hãy để Freetalk English giúp bạn trả lời câu hỏi “học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất” và tham khảo phương pháp học hiệu quả hơn từ những trang học tiếng anh online free tại bài viết dưới đây nhé. 

Học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất?

Thực tế có rất nhiều các trang web học tiếng anh online rất tốt, để có thể trả lời được câu hỏi: học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất? Thì bạn cần phải biết được tại sao những website này lại giúp bạn nâng cao kỹ năng và thực hành tốt hơn: 

  • Cách thức dạy học mới: Thay vì việc bạn phải ghi nhớ quá nhiều ngữ pháp và các quy tắc ngữ pháp mới hàng ngày, bạn sẽ được thực hành nghe, đọc, viết và thậm chí cả giao tiếp trực tuyến. 
  • Các trang web hiện nay hỗ trợ bạn rất nhiều trong thực hành, giúp bạn thực hiện những kỹ năng của mình liên tục đến khi thành thạo. 

học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất

Vậy có những trang web học tiếng anh nào tốt nhất? Cùng tham khảo ngay 10 trang web học tiếng anh tốt để nâng cao chất lượng học tập của bạn nhé. 

British Council Learn English

Trang web cung cấp cho bạn các nguồn tài liệu video và âm thanh hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi và ở mọi cấp độ. Các bạn sẽ được thoải mái học tập theo chủ đề từ các video, trò chơi và podcast tương tác với mọi kỹ năng theo nhu cầu của bạn.

>> XEM THÊM: Bí quyết học tiếng anh online thi đại học trên 8 điểm mà không phải ai cũng biết để áp dụng đúng nhất

Duolingo

Có lẽ đây là trang web đã quá quen thuộc với những bạn mới học tiếng anh. Đây thực sự là một trang web tuyệt vời giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp thông qua phương thức trò chơi và những câu đố tương tác. Trang web cung cấp cho bạn các bài học theo nhiều các chủ đề khác nhau.

học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất 7

Việc của bạn chính là học và thực hiện lặp lại các từ và cụm từ đơn giản bằng cách viết, nghe và nói và hoàn thành chính xác trước khi chuyển sang bài học mới. Ngoài ra, trang web cũng có cả phần mềm hỗ trợ trên nền tảng điện thoại smartphone giúp bạn tiện lợi trong việc học tập. 

BBC Learning English

BBC Learning English là trang web mang tính tiêu chuẩn rất cao. Tại đây, bạn sẽ tìm được những tài liệu học tập cực kỳ chất lượng và hoàn toàn miễn phí, bao gồm các khóa học riêng biệt ở các mức độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể học thông qua một bộ phim truyền hình thực tế, học từ vựng và ngữ pháp cũng như luyện nghe từ các tin tức được phân loại theo chủ đề thú vị.

học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất 6

ELLO

Một trong những trang web luyện nghe được đánh giá là tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Trang web cung cấp cho bạn đến hơn 2500 các bài học tiếng anh online hoàn toàn miễn phí với các chủ đề được xây dựng từ các giảng viên trên khắp thế giới. 

Tại đây, bạn không chỉ được nghe các loại audio/ video theo các chủ đề khác nhau tùy theo nhu cầu mà trang web còn hỗ trợ tính năng phụ đề cho từng video hỗ trợ cho quá trình học từ vựng của bạn. 

Livemocha

Livemocha cũng là một trang web học tiếng anh online free, nếu bạn đang muốn tìm khóa học tiếng anh online tốt nhất thì đây cũng là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Tại đây, bạn có thể học, thực hành đọc và nói dựa trên nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất 3

Không chỉ vậy, trang web cho phép bạn giao tiếp trực tuyến với người nước ngoài. Bạn có thể kết hợp với những bạn học nước ngoài để trao đổi, luyện tập và thậm chí dạy lại cho họ ngôn ngữ địa phương mình. 

American Stories for English Learners

Đúng như tên gọi của nó, trang web chỉ chuyên về một yếu tố duy nhất: Những câu chuyện nước Mỹ. Các câu chuyện trên đều được định dạng ở dạng mp3 và được hỗ trợ script để bạn đọc hiểu dễ dàng hơn. Ngoài ra, trang web cũng có chức năng điều chỉnh tốc độ của audio để phù hợp hơn với trình độ của bạn

Easy Language Exchange

Trang web này thực chất là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí. Bạn thậm chí có thể trò chuyện trực tiếp, nhắn tin cho mọi người khác nhau ngay trên trang web này. Mục đích chính của trang web được tạo ra chính là để cho mọi người có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau 1 cách hiệu quả nhất. Bạn có thể học tiếng anh trực tiếp ở người bản xứ và dạy lại cho họ Tiếng Việt.

học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất 4

Conversation Exchange

Lại thêm một trang web hỗ trợ nói chuyện với người nước ngoài. Một điểm khác biệt ở đây chính là bạn được lựa chọn một trong ba hình thức giao tiếp như: nói chuyện trực tiếp, giao tiếp qua thư hoặc sử dụng voice chat. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm những hình thức mới để cải thiện kỹ năng giao tiếp thì đây chính là địa chỉ tuyệt vời bạn nên tham khảo qua.

học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất 2

TED

Đây là một trong những trang web tổng hợp các bài học tiếng anh với cực kỳ nhiều chủ đề trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy các chủ đề từ thiết kế cho tới tâm lý học. Mặc dù đây là trang web không hẳn để học tiếng anh  nhưng những video tại trang web này thực sự đáng xem. 

Talk English

Talk English đúng như tên gọi của nó, đây là trang web tập trung chủ yếu vào việc luyện cho bạn khả năng nói tiếng anh. Mặc dù vậy, trang web cũng giúp bạn cải thiện rất nhiều các kỹ năng khác như từ vựng, nghe, cụm từ và từ tiếng lóng.

XEM NGAY: Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng anh online trực tuyến mà chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý thì hãy đăng ký học thử ngay tại Freetalk English. Chúng tôi CAM KẾT giúp bạn thành thạo tiếng anh chỉ sau 63 ngày.

học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất 1

Phương pháp học tốt từ các trang học tiếng anh online Free

Sau khi biết được học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất và lựa chọn cho mình một trang học phù hợp thì bạn cần phải tìm hiểu thêm về phương pháp học hiệu quả. Bạn có thể tham khảo ngay những bước sau đây để lên kế hoạch và lộ trình cũng như nắm bắt phương pháp học hiệu quả. 

  • Xác định trình độ của bạn: đơn giản là để lựa chọn được bài học phù hợp với bản thân, nếu bạn học bài quá khó, bạn sẽ dễ bị chán nản, còn nếu quá dễ sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vậy nên, hãy xác định trình độ của bạn hiện tại để lựa chọn khóa học phù hợp. 
  • Xác định phong cách học: Mỗi trang web thường sẽ có những phong cách dạy khác nhau, và bạn cũng cần tìm cho mình một trang web phù hợp với phong cách học tập yêu thích của mình để bắt đầu học. 
  • Sử dụng micro: Rất nhiều các trang web học tiếng anh hiện nay thường có chức năng giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài. Do vậy, bạn sẽ cần micro để có thể giao tiếp hiệu quả.
  • Học theo chủ đề bạn quan tâm: Học theo chủ đề mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn trong quá trình học, đảm bảo sự đam mê tìm hiểu. 
  • Sắp xếp thời gian học cố định: Học tiếng anh yêu cầu bạn cần phải kiên trì và có sự quyết tâm cao. Học tại một thời gian cố định sẽ giúp bạn tạo thành thói quen học tập. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái học tập trong quá trình làm việc hàng ngày mỗi 15 phút đều được.
  • Thực hành với người thật: Thực hành với người thật là phương pháp nhanh nhất để bạn dễ dàng giao tiếp tiếng anh. 

học tiếng anh online ở trang nào tốt nhất 5

Thông qua bài viết trên, Freetalk English đã giúp bạn trả lời câu hỏi “học tiếng anh online ở đâu tốt nhất” cho bạn rồi đó. Hy vọng bạn sẽ tìm được website học tập phù hợp với mình và đảm bảo được sự kiên trì trong quá trình học. Chúc bạn học tập thật tốt !!

5/5 (1 Review)

Call Now