Giảm giá!
v

Khóa học giao tiếp Philippines

20.280.000 17.900.000

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Philippines – Học tiếng anh online với 100% giáo viên Philippines cải thiện trình độ NGHE – ĐỌC – VIẾT sau 63 ngày

Mô tả

Khóa học giao tiếp Philippines – Học tiếng anh online với 100% giáo viên Philippines

Khóa giao tiếp Philippines là khóa học giao tiếp tiếng anh đang Hot nhất hiện nay, nếu bạn đang mong muốn một khóa học với việc giao tiếp bằng 100% tiếng anh và giáo viên là người nước ngoài thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Có rất nhiều các khóa học đào tạo giao tiếp từ xa nhưng hầu hết đều là cung cấp các video bài giảng chứ chưa hề có việc học trực tuyến. Với Freetalk English, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo trực tuyến không khác gì so với việc học trực tiếp.

So sánh về mặt kiến thức, các giáo viên khi dạy online có thể hoàn toàn truyện đạt được 100% kiến thức cho học viên, và xét về mặt tương tác giữa học viên và giáo viên có thể đạt tới 80%, nhược điểm duy nhất của khóa học này chính là về mặt nhìn thực tế, tuy nhiên bạn vẫn sẽ được đảm bảo về không khí học tập hứng thú.

Lợi ích của khóa học giao tiếp Philippines

Với nguồn giáo viên dạy học hoàn toàn là người Philippines với đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ cấp quốc tế như Tesol, Celta cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh lâu năm sẽ giúp bạn làm chủ các kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách hiệu quả nhất:

Giao tiếp 100% tiếng anh giữa thầy và trò giúp tăng khả năng phản xạ giao tiếp

Môi trường nói tiếng anh với người nước ngoài mà không phải di chuyển

Luôn chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của học viên

Chủ động trong không gian học, giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học

Test khả năng, lên kế hoạch học tập phù hợp với trình độ của học viên

Tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn đúng như người bản xứ

Tiết kiệm chi phí và thời gian học tập.

Nội dung khóa học

Khóa học giao tiếp Philippines là khóa học phù hợp dành cho các bạn học viên mới tiếp xúc với lớp học sử dụng 100% tiếng Anh, muốn tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp, tìm kiếm môi trường giao tiếp với người nước ngoài.

Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra để xác định được trình độ năng lực để có thể lên lịch trình giảng dạy phù hợp, các giáo viên và nhân viên CSKH sẽ thường xuyên bám sát và nhắc nhở cũng như tạo lịch trình phù hợp nhất cho việc học tập của bạn.

Bạn sẽ được học hoàn toàn với giáo viên là người Philippines, với trình độ tiếng anh đạt chuẩn chứng chỉ ngoại ngữ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh lâu năm tại các nước Châu Á và Đông Nam Á, đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho các học viên trong quá trình chinh phục tiếng anh giao tiếp.

Cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu

Khi tham gia khóa học giao tiếp Philippines, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để có thể lên lịch trình sao cho phù hợp nhất với trình độ hiện tại. Đối với những người mới học tiếng anh, Freetalk English cam kết đầu ra cho các bạn, hỗ trợ tối đa để bạn thành thạo khả năng nghe nói và phản xạ hiệu quả nhất.

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học giao tiếp Philippines”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *