Giảm giá!
Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Việt - Philippines

Khóa học giao tiếp Việt – Philippines

(2 đánh giá của khách hàng)

19.080.000 16.900.000

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Việt – Philippines chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Chỉ sau 63 ngày giúp bạn thành thạo tiếng anh mà không phải thương hiệu tiếng Anh nào cũng làm được

Mô tả

Khóa học giao tiếp Việt – Philippines chất lượng cao cấp nhất hiện nay.

Khóa học giao tiếp Việt – Philippines là khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng cao cấp với sự kết hợp của việc học song ngữ với giáo viên Việt Nam và giáo viên Philippines để có thể nâng cao kỹ năng và cải thiện khả năng nghe nói và đọc.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp bao gồm giáo viên Việt Nam với trình độ tiếng anh cao cấp, đầy đủ chứng chỉ Ielts > 7.5 và Toeic > 850. Giáo viên người Philippines với đầy đủ chứng chỉ tiếng anh cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp tiếng anh nhanh chóng khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp Việt Philippines.

Lợi ích khi tham gia khóa học

Với kinh nghiệm từ đội ngũ giáo viên chuyên đào tạo tiếng anh lâu năm, kết hợp cùng với nền tảng học online đạt top đầu, khóa học giao tiếp Việt – Philippines chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm học tập giao tiếp tiếng anh hiệu quả nhất.

Tương tác trực tiếp, hỗ trợ hiệu quả: Học kèm trực tuyến giúp các giáo viên có thể quan sát khả năng của bạn dễ dàng hơn, quan tâm và hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào. Học viên cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với giáo viên và các bạn cùng khóa học.

Tiết kiệm, đảm bảo an toàn: Việc học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, tiết kiệm, hạn chế về vấn đề xăng xe, tắc đường hay dịch bệnh. Thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, phù hợp với cả những người đi làm bận rộn.

Công nghệ học tập trực tuyến cao cấp: Tính năng hiện đại, tốc độ nhanh chóng và ổn định, giúp bạn học trực tuyến dễ dàng và thuận tiện hơn.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Giáo viên kèm cặp trực tiếp, bám sát và lên lộ trình học rõ ràng.

Thực hành trực tiếp: Giao tiếp thường xuyên bằng song ngữ và bằng tiếng anh giúp tăng khả năng phản xạ

Nội dung khóa học

Khóa học giao tiếp Việt – Philippines phù hợp với học viên đã định hướng được lộ trình học tập. Trong quá trình tham gia khóa học, học viên hoàn toàn có thể chủ động thiết lập giai đoạn cũng như thời gian học với giáo viên tùy theo nhu cầu học tập của bạn.

Vào giai đoạn đầu của khóa học tiếng anh Việt Philippines, học viên sẽ được học song ngữ Anh – Việt với giáo viên Việt Nam để có thể củng cố kiến thức nền tảng, phát triển từ vựng và kỹ năng nghe nói. Đến khi học viên đã có nền tảng cơ bản và tự tin trong quá trình giao tiếp thì sẽ chuyển sang học với giáo viên Philippines để luyện kỹ năng phản xạ và nghe nói.

Ngoài ra, trong quá trình học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để khảo sát trình độ năng lực và lập lộ trình học tập bám sát giúp bạn đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu

Khi tham gia khóa học giao tiếp Việt – Philippines, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để có thể lên lịch trình sao cho phù hợp nhất với trình độ hiện tại. Đối với những người mới học tiếng anh, Freetalk English cam kết đầu ra cho các bạn, hỗ trợ tối đa để bạn thành thạo khả năng nghe nói và phản xạ hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Khóa học giao tiếp Việt – Philippines

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học giao tiếp Việt – Philippines”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *