Giảm giá!
Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Quality | Giỏi sau 63 ngày

Khóa học giao tiếp Quality

(1 đánh giá của khách hàng)

45.480.000 38.900.000

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Quality – Học tiếng anh giao tiếp chuẩn Châu Âu chi phí thấp, THÀNH THẠO tiếng anh sau 63 ngày. LIÊN HỆ NGAY

Mô tả

Khóa học giao tiếp Quality – Học tiếng anh giao tiếp chuẩn Châu Âu

Khóa học giao tiếp Quality là khóa học tiếng anh giao tiếp tiêu chuẩn với 100% giáo viên người bản xứ từ các nước Châu Âu. Bạn sẽ được hỗ trợ học tiếng anh giao tiếp chuẩn Châu Âu và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh trong quá trình học, giúp tăng khả năng phản xạ trong quá trình giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên Châu Âu chuyên nghiệp với đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trong nhiều năm, có kỹ năng tương tác và hỗ trợ học tập tốt với các học viên Châu Á chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn.

Tham gia vào khóa học, bạn sẽ được gì ?

Với lộ trình học các nhân hóa một cách rõ ràng, cùng kinh nghiệm giảng dạy và môi trường học Tiếng Anh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giờ học thú vị và cảm thấy hào hứng hơn trong quá trình học.

Đào tạo tiếng anh chuyên môn: Hỗ trợ giảng dạy tiếng anh theo đến các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như Luật, Marketing, tài chính v.v… Giúp bạn nắm vững nền tảng trong quá trình học.

Kiểm tra giám sát chất lượng dạy và học: Thường xuyên kiểm tra, bám sát học viên trong quá trình học để hỗ trợ lên lộ trình học cá nhân hiệu quả, dễ dàng cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí: Phương pháp học trực tuyến 100% giúp bạn chủ động về thời gian cũng như địa điểm học tập, hạn chế chi phí đi lại xăng xe và có thể học tại bất cứ đâu chỉ với máy tính, điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet.

Đảm bảo chương trình học phù hợp: Hệ thống ghi âm ghi hình trong mỗi buổi học, giúp học viên có thể tham khảo và học tập bất cứ khi nào cần. Ngoài ra sẽ giúp đội hỗ ngũ hỗ trợ có thể giám sát và theo dõi tiến triển của quá trình học và điều chỉnh phù hợp.

Hoàn tiền 100% học phí khi không đạt tiêu chuẩn: Cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu, Hoàn tiền 100% học phí khi không đạt tiêu chuẩn.

Nội dung khóa học

Khóa học giao tiếp Quality phù hợp với các học viên đã có nền tảng Tiếng Anh cơ bản, có thể giao tiếp và mong muốn học giao tiếp chuẩn Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Đến với khóa học giao tiếp Tiếng Anh Quality, bạn sẽ được học tập và giao tiếp hoàn toàn 100% bằng tiếng anh với giáo viên bản ngữ tại các nước Châu Âu.

Khi bắt đầu tham gia vào khóa học, các bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ và lên lộ trình học cá nhân rõ ràng. Giáo viên và các bộ phận hỗ trợ sẽ bám sát và lên kế hoạch học tập phù hợp với tiến trình của bạn.

Cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu

Khi tham gia khóa học giao tiếp Quality, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để có thể lên lịch trình sao cho phù hợp nhất với trình độ hiện tại. Đối với những người mới học tiếng anh, Freetalk English cam kết đầu ra cho các bạn, hỗ trợ tối đa để bạn thành thạo khả năng nghe nói và phản xạ hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Khóa học giao tiếp Quality

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học giao tiếp Quality”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *