Chia Sẻ Kiến Thức

7 phần mềm học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả nhất hiện nay

Lớp 5 là năm cuối cấp nên lượng kiến thức mà trẻ cần học rất nhiều, trong đó đặc biệt là môn học tiếng Anh. Cha mẹ nên sử dụng cho các con những phần mềm học tiếng Anh lớp 5 online miễn phí chính là phương pháp học tập rất hiệu quả cho các em.

Trên internet hiện nay có rất nhiều những phần mềm học tiếng Anh lớp 5 mà cha mẹ có thể lựa chọn, nhưng việc tìm được một nguồn học uy tín chất lượng tốt không hề dễ dàng. Hãy cùng Freetalk English tìm hiểu về những phần mềm học tiếng Anh lớp 5 tốt nhất đang được nhiều người sử dụng nhé.

phần mềm học tiếng anh lớp 5

Phần mềm học tiếng Anh lớp 5: Memrise

Memrise là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em online được xây dựng lên với mục tiêu giúp các em cải thiện được khả năng ghi nhớ từ vựng của mình. Memrise cũng được đánh giá rất cao trong việc giúp hỗ trợ việc học ngôn ngữ với chất lượng thuộc kiến thức cách học top đầu hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm Memrise

Memrise có đa dạng về ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức…

Memrise có khối lượng từ vựng lớn lên đến hơn 200 từ khóa học cùng 20.000 video người bản xứ.

Memrise có cung cấp một số tính năng giúp các em học thử hoàn toàn miễn phí, được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định nâng cấp gói học.

Có phương pháp dạy đầy thú vị dễ hiểu với tiêu chí FUN – vui vẻ, SCIENCE – khoa học nên giúp trẻ có cảm hứng yêu thích học môn tiếng Anh hơn.

Nhược điểm của phần mềm Memrise

Memories thiếu những dạng bài tập tiếng Anh cơ bản về ngữ pháp, kỹ năng nghe… dành cho những người mới bắt đầu.

Kho từ vựng khổng lồ, không bám sát vào chương trình Sách giáo khoa trên lớp của trẻ.

LearnEnglish Podcasts

Đây là phần mềm giúp bạn hỗ trợ việc luyện nghe rất hiệu quả thông qua những cuộc hội thoại thường ngày đã được thu âm bởi người bản ngữ nhằm giúp các em phát triển tốt kỹ năng nghe tiếng Anh. Những chủ đề của Podcast luôn tập trung vào đời sống hàng ngày hay những nhân vật nổi tiếng được nhiều người yêu thích, kế hoạch cuối tuần và tổ chức tiệc tối…

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

=> Cách học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 Online tại nhà Miễn phí

=> Phương pháp giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh lớp 5 chuẩn sách mới

phần mềm học tiếng anh lớp 5 learnenglish podcasts

Ưu điểm của LearnEnglish Podcasts

Phần mềm LearnEnglish Podcasts rất hiện đại, có hơn 60 bài tập và hơn 20 giờ nghe miễn phí về nhiều chủ đề khác nhau.

Phần mềm LearnEnglish Podcasts cũng luôn được cập nhật những nội dung tính năng mới thường xuyên đem đến một trải nghiệm tốt cho người dùng.

Ngoài việc nghe tiếng Anh từ những cuộc hội thoại thì trẻ còn có thể đọc được phần kích bản được chạy chữ ở phía dưới hay những lời thoại đã được đánh dấu.

Nhược điểm của LearnEnglish Podcasts

LearnEnglish Podcasts chỉ thiên về phát triển kỹ năng nghe cho trẻ

Trẻ cần phải dành ra nhiều thời gian để có thể luyện tập tạo phản xạ làm quen với cách học của ứng dụng này.

LearnEnglish Podcasts có một số chủ đề Podcasts không phù hợp cho trẻ em lớp 5.

Duolingo

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo là một trong những phần mềm hot nhất hiện nay, Duolingo có lượt tải về trên Google Play là hơn 50 triệu lượt. Duolingo có nhiều tính năng miễn phí dành cho người dùng, ngoài ra Duolingo cũng giúp bạn học thêm được nhiều thứ ngôn ngữ khác với nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

phần mềm học tiếng anh lớp 5 duolingo

Ưu điểm của Duolingo

Đa dạng về các mẫu bài tập phù hợp với những kỹ năng khác nhau giúp trẻ có hứng thú hơn khi học.

Tính tương tác của Duolingo cao với nhiều dạng bài tập.

Duolingo có thang chấm điểm cho người học và đưa ra số điểm tối thiểu giúp các em tham gia các khóa học tiếp theo.

Nhược điểm của Duolingo

Duolingo có gần như đầy đủ những chức năng giúp trẻ học hoàn thiện một ngôn ngữ nhưng về khung chương trình học lại mang tính cứng ngắc và không có tính phân cấp với khả năng tiếng Anh của từng trẻ.

Nội dung học chưa thực sự bám sát với nhu cầu cụ thể của từng trẻ và nội dung học trên lớp.

Siêu sao tiếng Anh

Ứng dụng Siêu sao tiếng Anh là một trong phần mềm học tiếng Anh lớp 5 rất hay và cũng được kết hợp với cuốn sách “Siêu sao tiếng Anh” dành cho những bạn nhỏ. Những bài tập hoạt động trong ứng dụng này giúp các em luyện tập cách phát âm và âm thanh của từng từ cùng với phát triển kỹ năng viết chính tả của từ vựng.

phần mềm học tiếng anh lớp 5 siêu sao tiếng anh

Ưu điểm của Siêu sao tiếng Anh

Siêu sao tiếng Anh giúp các em ôn luyện 4 phần của từ vựng bao gồm cách viết, nghĩa từ, phát âm và luyện viết chính tả.

Có bộ phát âm và video từ vựng được đánh giá cao phù hợp với các bé ở cấp học tiểu học.

Phân chia những level từ vựng khác nhau giúp bé sử dụng học và áp dụng linh hoạt.

Nhược điểm của Siêu sao tiếng Anh

Phần mềm này chỉ tập trung vào việc ôn luyện từ vựng tiếng Anh, chưa có sự mở rộng ứng dụng vào việc đặt câu hay những ngữ cảnh cụ thể khác.

Trẻ có thể theo dõi được cách phát âm, nhưng vẫn chưa có tính năng giúp ghi âm để cha mẹ có thể kiểm tra được trẻ học có đúng không.

>> XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả uy tín số 1 toàn quốc đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con học.

Kyna English

Kyna English là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ cực kỳ hữu ích, Kyna English đã từng đạt giải thưởng quốc tế giá trị cao như Top 11 Google Demo Day Asian, Top 3 Kies 2018. Điểm đặc biệt nữa ở phần mềm học tiếng Anh này đó là được thiết kế nội dung học dựa trên giáo trình chuẩn Quốc tế Cambridge Young Learners, đây là giáo trình học phổ biến và được áp dụng ở nhiều quốc gia.

Về thiết kế hình ảnh nội dung bài học của Kyna English cũng rất sinh động, những bài tập bài học đều được biểu hiện dưới dạng game hoạt hình tương tác giúp kích thích não bộ phát triển tư duy của trẻ.

English Flashcard

Cái tên English Flashcard cũng đã khá là quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh và các em nhỏ, chính bởi hình thức học Flashcard giúp trẻ dễ dàng học tiếng Anh và còn rất sinh động, phong phú. Điểm tiện lợi hơn nữa đó là cách học này đã được áp dụng dưới dạng phần mềm học rất tiện dụng.

English Flashcard mang đến cho các em một kho từ vựng flashcard rất phong phú, đa dạng và đầy sinh động. English Flashcard cũng giúp hỗ trợ các em tiếp thu được hơn ngàn từ vựng trong tiếng Anh bên cạnh những thao tác đơn giản và hình ảnh sinh động trẻ sẽ càng thích thú và hào hứng hơn trong việc học ngoại ngữ. Từ vựng đều được phân bổ theo từng chủ đề khác nhau nên cũng giúp trẻ dễ dàng lựa chọn chủ đề mình yêu thích để học.

English For Kids

Với English For Kids được xem là kho tàng kiến thức tiếng Anh cho trẻ em đặc sắc áp dụng nhiều hình thức học thú vị như Flashcard, Sentences Games, Word Games… Khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh này, trẻ sẽ được trải nghiệm những hoạt động phương pháp học đa dạng, kích thích sự hào hứng thích thú học ở trẻ.

Kho flashcard rất phong phú đa dạng về những chủ đề thân thuộc gần gũi như: động vật (animal), quần áo (clothes), số đếm (numbers), các loài hoa (flower)… Hình ảnh sử dụng sinh động đẹp mắt kích thích sự học tập cho trẻ.

Trên đây là tổng hợp 7 phần mềm học tiếng Anh lớp 5 đang được các em sử dụng để ôn tập và nâng cao kiến thức tiếng Anh cho mình. Việc áp dụng sử dụng đúng những phần mềm học phù hợp sẽ giúp trẻ ngày càng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Học tiếng Anh cần sự kiên nhẫn và phương pháp học phù hợp vì thế để rõ hơn về trình độ kiến thức tiếng Anh hiện tại của con mình như nào hãy đăng ký ngay buổi học thử và test thử hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Freetalk English bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Call Now