Chia Sẻ Kiến Thức

Có nên lựa chọn học tiếng anh online với giáo viên Philippines?

học thử tiếng anh online cho người đi làm miễn phí

Hiện nay khi nói về việc học Tiếng Anh, đa phần mọi người đều lựa chọn học với giáo viên bản xứ hoặc giáo viên người philippines. Vậy học tiếng anh online với giáo viên philippines có gì khác biệt so với giáo viên bản xứ?. 

Ngay sau đây, hãy cùng FreeTalk English tìm hiểu ngay những lý do nên học tiếng anh online với giáo viên Philippines để hiểu rõ hơn nhé. 

Vì sao nên học tiếng anh với người Philippines

Thực tế hiện nay, các giáo viên người philippines thường được lựa chọn rất nhiều. Nếu như trước đây mọi người thường nghi ngờ về vấn đề chất lượng giảng dạy thì ngày nay rất nhiều người đã thay đổi hoàn toàn định kiến đó. Vậy lý do là tại sao?

học tiếng anh online với giáo viên Philippines 1

Giáo viên Philippines được đào tạo từ khi còn nhỏ

Tại Philippines, Tiếng Anh không được coi là một môn học giống như những quốc gia khác. Thay vào đó, Tiếng Anh được coi là công cụ giao tiếp, trẻ em tại Philippines được học Tiếng Anh ngay từ nhỏ và giao tiếp với nhau bằng song ngữ bao gồm cả Tiếng Anh. 

Người Philippines có khả năng nói tiếng anh rất chuẩn tương đương với những người bản xứ, về cơ bản họ có thể nói Tiếng Anh theo chuẩn Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, tại Philippines, các trường học nổi tiếng đều sử dụng 100% Tiếng Anh để giao tiếp, do đó sinh viên luôn được ở trong một môi trường giao tiếp tốt nhất.

>> XEM THÊM: 15 trang web học tiếng anh online với người bản xứ tốt nhất đang được nhiều bạn trẻ sử dụng cho việc học tiếng Anh

Giáo viên Philippines phải trải qua những kỳ thi và sát hạch vô cùng nghiêm ngặt

Các giáo viên dạy Tiếng Anh tại Philippines đều phải tốt nghiệp Đại Học, có bằng cấp chuyên môn thông qua các kỳ thi cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v…Và các kỳ thi tuyển khác.

học tiếng anh online với giáo viên Philippines 2

Ngoài ra, các giáo viên phải trải qua một khóa đào tạo nghiêm ngặt bao gồm các kỳ thi tuyển và những buổi dạy thử của trường để đảm bảo chất lượng của giáo viên. 

Một điểm đáng tin cậy nữa chính là các giáo viên người philippines luôn được tin tưởng để dạy cho các học viên Hàn Quốc, Nhật Bản… Và các nước có chất lượng giáo dục hàng đầu, do vậy không cần phải nghi ngờ về trình độ của họ.

Học phí giáo viên Philippines chỉ bằng một nửa so với giáo viên người bản xứ

Tính trung bình trong một lớp học Tiếng anh online với giáo viên Philippines sẽ có mức giá khoảng 150 – 200 nghìn đồng. Đây là một mức thông thường bởi mức lương dạy của giáo viên tại Philippines sẽ là 1000 USD/ tháng và ở Việt Nam là 2000 USD/tháng. Với mức tiền như vậy rất khó để chúng ta thuê được 1 giáo viên bản ngữ có bằng cấp. 

Đây cũng là một lý do vì sao bạn nên lựa chọn giáo viên Philippines để học Tiếng Anh online. Bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục tương đương với tiêu chuẩn Hoa Kỳ, nhưng chỉ với chi phí ít hơn nhiều so với giáo viên bản xứ.

học tiếng anh online với giáo viên Philippines 3

Giáo viên người Philippines nhiệt tình và thấu hiểu

Các giáo viên người Philippines rất giàu kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh dành cho phần lớn học viên người Châu Á, do vậy họ hiểu được những vấn đề và hạn chế trong quá trình học tiếng anh của học viên Việt Nam, đặc biệt là khả năng về phát âm nên sẽ có những lộ trình phù hợp để đảm bảo sự tiến bộ cho học viên. 

Phần lớn các học viên tại Việt Nam đều có phản hồi tốt về sự nhiệt tình cũng như vui vẻ của giáo viên Philippines. Họ có khả năng mang lại sự hào hứng, thú vị cho học tập và cho học viên.

XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng anh online uy tín nhất toàn quốc với phương pháp học đặc biệt giáo trình chuẩn quốc tế giúp học viên thanh thạo tiếng anh chỉ sau 63 ngày

Học tiếng anh online với giáo viên Philippines ở đâu tốt nhất

Nếu bạn còn đang lo lắng về việc không biết nên học tiếng anh online với giáo viên philippines ở đâu tốt nhất hay bạn đang ngại các vấn đề như địa điểm học, bận rộn không có thời gian thì FreeTalk English chính là bí quyết mà mình muốn gửi đến các bạn.

học tiếng anh online với giáo viên Philippines 4

Tại FreeTalk English, bạn sẽ được học trực tiếp 1 kèm 1 hoặc 1 giáo viên kèm 6 học viên tùy theo khóa học mà bạn lựa chọn. Phương pháp học này sẽ giúp bạn không chỉ cải thiện được kỹ năng đọc – viết mà còn nâng cao khả năng tư duy, phản xạ trong quá trình giao tiếp của bạn. 

Không chỉ vậy, Khi học tập tại FreeTalk English, bạn còn được làm bài kiểm tra để xác định trình độ của mình và được lên lộ trình học tập hoàn toàn miễn phí. Được chủ động về thời gian học cũng như lựa chọn địa điểm học tập thoải mái nhất.

5/5 (1 Review)

Call Now