Chia Sẻ Kiến Thức

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm có gì nổi bật?

Khóa học tiếng anh cho người đi làm đang làm một trong những xu thế hiện nay trên thế giới, không chỉ giúp người đi làm mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ mà còn giúp họ tự tin giao tiếp và nâng cao vị thế bản thân. 

Vậy khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english có điểm gì đặc biệt và có những chương trình thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

test tiếng anh miễn phí cho người đi làm

Điểm đặc biệt của khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk English

Thực tế hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam khi tuyển dụng thường yêu cầu các ứng viên phải có trình độ tiếng anh nhất định. Đó cũng là lý do vì sao việc học tiếng anh cho người đi làm là nhu cầu không thể thiếu đối với người lao động. 

Mặc dù bạn rất dễ dàng để có thể tìm được một trung tâm và lựa chọn khóa học tiếng anh bất kì. Nhưng nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một khóa học tiếng anh cho người đi làm giao tiếp chuyên nghiệp, chủ động hoàn toàn về thời gian và không gian cũng như quy mô nhỏ hiệu quả cao thì lại không hề dễ. 

Đây cũng là lý do lớp học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk English được ra đời, giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề vướng mắc. Hãy cùng tham khảo ngay một số đặc điểm của khóa học tiếng anh cho người đi làm dưới đây nhé!

khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm 06

Học giao tiếp với phương pháp phản xạ

Tập trung về thực hành ngôn ngữ 

Một đặc điểm của người đi làm chính là về vấn đề thời gian, quỹ thời gian của bạn thường là 8 – 10 tiếng làm việc. Tuy nhiên, ngoài giờ làm thì bạn còn phải sắp xếp các khoảng thời gian khác như chăm sóc con cái, gia đình, v.v… Do vậy, sắp xếp thời gian học tập tiếng anh là hơi khó. Hơn nữa, bạn sẽ không đủ thời gian để học những thứ quá phức tạp và ít ứng dụng được vào chuyên ngành của mình. 

Khác với các chương trình học phổ thông tập trung nhiều vào ngữ pháp và đọc viết, ít thực hành thì tại Freetalk english, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp mới tập trung về thực hành ngôn ngữ. Freetalk english sử dụng phương pháp CLT ( Communicative Language Teaching ) hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp phù hợp với các tình huống đa dạng có thể gặp phải. 

Tăng cường khả năng ghi nhớ 

Việc học tiếng anh cho người đi làm khá khó khăn bởi bạn rất khó có thời gian để học và nhớ nhiều từ vựng cũng như ngữ pháp, cụm từ và các cấu trúc câu v.v… Nhưng điều nay đã được khắc phục hoàn toàn với phương pháp giao tiếp thực hành tại Freetalk english, bạn sẽ được giao tiếp và thực hiện lặp lại các từ vựng thường xuyên để ghi nhớ nhanh chóng. 

khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm 05

Nâng cao kỹ năng phản xạ giao tiếp 

Với khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english, việc giao tiếp chủ yếu giữa giáo viên và học viên cũng như các học viên với nhau đều là Tiếng Anh. Thông qua việc hỏi – đáp thường xuyên cũng như giao tiếp với các học viên khác sẽ giúp bạn hình thành kỹ năng phản xạ, giao tiếp nhanh chóng hơn. 

Lớp học quy mô nhỏ dành cho người đi làm

Vấn đề thường gặp phải tại những trung tâm học tiếng anh chính là lớp quá đông người và nhiều lứa tuổi khác nhau,bao gồm cả học sinh và sinh viên sẽ khiến bạn khó tập trung học tập. 

Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english đã giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề này, các lớp học tại freetalk english có quy mô nhỏ bao gồm 2 khóa là 1 giáo viên kèm 1 học viên và 1 giáo viên kèm 6 học viên. 

Với quy mô nhỏ hơn, học viên sẽ được giảng dạy kỹ hơn, hơn nữa giáo viên cũng có thể bám sát theo từng học viên để giúp cải thiện kỹ năng phản xạ với Tiếng Anh tự nhiên hơn, nhanh hơn.

>> XEM THÊM: Tìm hiểu về Bí quyết học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả 2021

Lộ trình học phù hợp với chuyên ngành cho người đi làm

Đúng với tên gọi “khóa học tiếng anh cho người đi làm giao tiếp hiệu quả” Freetalk english tập trung chuyên sâu hơn vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và làm việc của học viên. Phần lý thuyết được tinh gọn và phần thực hành sẽ được chú trọng. 

Ngoài những chủ đề thường gặp hàng ngày, khóa học còn tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng về chuyên môn cho người đi làm theo đúng chuyên ngành bao gồm: Viết CV, viết Email, giao tiếp thuyết trình v.v… Từ đó giúp bạn chủ động và tự tin trong quá trình giao tiếp tiếng anh với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp với nhiều chủ đề khác nhau. 

khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm 03

Chủ động về thời gian và địa điểm

Chủ động trong thời gian học chính là đặc điểm tuyệt vời tại Freetalk english. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn các khung giờ học ngoài giờ hành chính, ưu tiên vào buổi tối từ 19h00 nên hầu như rất thuận tiện cho người đi làm.

Ngoài ra, việc học tập sẽ được tổ chức trực tiếp trên phần mềm học trực tuyến độc quyền, đảm bảo về tốc độ đường truyền cũng như ổn định trong quá trình học tập. Bạn có thể lựa chọn bất cứ địa điểm nào từ công viên, quán cafe, tại nhà v.v… Miễn là bạn có máy tính hoặc máy tính bảng kết nối internet. 

Cam kết chuẩn đầu ra Châu Âu

Khi tham gia khóa học tiếng anh online cho người đi làm, các bạn sẽ được tham gia kiểm tra đầu vào và lên lộ trình học tập phù hợp với trình độ hiện tại. Freetalk english đảm bảo CAM KẾT ĐẦU RA cho các bạn theo chuẩn Châu Âu, hoàn tiền 100% khóa học nếu không đạt được đúng tiêu chí đề ra.

XEM NGAY: Những thông tin bạn cần biết để lựa chọn khóa học tiếng anh cho người đi làm tốt nhất, phù hợp với túi tiền cũng như cơ sở dậy học Uy tín

Các khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk English

Tại Freetalk english có rất nhiều các khóa học khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào trình độ học tập đã được kiểm tra, trong đó bao gồm các khóa học như:

Khóa học basic 

Đúng như tên gọi, đây là khóa học cơ bản dành cho người mới học tiếng anh hoặc người mất gốc tiếng anh. Bạn sẽ được học với giáo viên người Việt để củng cố lại nền tảng tiếng anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp cơ bản. 

>> Thông tin chi tiết khóa học: https://freetalkenglish.com/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-basic/

khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm 02

Khóa học giao tiếp Việt – Philippines

Khóa học giao tiếp Việt – Philippines hướng tới việc học song ngữ giữa giáo viên người Việt và giáo viên người Philippines. Ban đầu, bạn sẽ học tập với giáo viên người Việt để củng cố lại kiến thức tiếng anh cơ bản. Sau khi đã tự tin giao tiếp hơn thì bạn sẽ được chuyển sang học hoàn toàn với giáo viên người Philippines để tập luyện kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

>> Thông tin chi tiết khóa học: https://freetalkenglish.com/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-viet-philippines/

Khóa học giao tiếp Quality

Khóa học Quality là khóa học hướng tới học viên đã có vốn tiếng anh và có khả năng giao tiếp tiếng anh. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tham gia học tập với giáo viên người bản xứ tại Châu Âu với đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế như: Tesol, Celta v.v… Giàu kinh nghiệm giảng dạy, hỗ trợ tập luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp với chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh.

>> Thông tin chi tiết khóa học: https://freetalkenglish.com/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quality/

Thông qua bài viết trên, Freetalk english đã giúp bạn tìm hiểu về khóa học tiếng anh cho người đi làm hiệu quả. Mong rằng bạn sẽ tham khảo và lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp với bản thân và nâng cao khả năng giao tiếp tốt nhất.

5/5 (1 Review)

Call Now